Ra mắt Cuộc thi “BEAUTY CHALLENGE” – Thử thách làm đẹp cùng Poly K-Beauty

Bạn là người yêu thích làm đẹp và không ngại sáng tạo? Bạn cần một sân chơi để trải nghiệm và lan tỏa niềm đam mê đó đến tất cả mọi người? “Beauty Challenge” – Thử thách làm đẹp cùng Poly K-Beauty chính là cơ hội để bạn tỏa sáng.

Với mục tiêu mang đến cho cộng đồng làm đẹp Việt Nam một “sân khấu” để phô diễn khả năng cùng cơ hội gặp gỡ những người bạn cùng chung sở thích, Beauty Challenge chào đón  các thí sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc từ học sinh THPT đến sinh viên đại học, từ những “newbie” mới tập tành trang điểm đến những “phù thủy makeup”.  

Tham gia cùng Poly K-Beauty trong cuộc thi này, bên cạnh cơ hội chinh phục những thử thách thú vị, bạn còn có thể lan tỏa “sự xinh đẹp” đến tất cả mọi người thông qua những kiến thức hữu ích về chăm sóc da, bí quyết làm đẹp được chia sẻ từ chính bạn.

Với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên và khích lệ mọi người tự tin về bản thân, Poly K-Beauty nói riêng và Trường Cao đẳng FPT Polytechnic nói chung sẽ đồng hành cùng các thí sinh trên con đường chinh phục ngôi vị quán quân.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia cuộc thi hấp dẫn này và khẳng định bản thân trong lĩnh vực làm đẹp! Đăng ký ngay hôm nay và trở thành một phần của Beauty Challenge – Nơi tài năng và sự sáng tạo được tôn vinh!

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Độ tuổi: Từ 16 tuổi trở lên

Phạm vi: Toàn quốc

THỜI GIAN TỔ CHỨC: Từ ngày 10/4/2024 đến ngày 18/5/2024

NỘI DUNG DỰ THI

Cuộc thi sẽ bao gồm 2 chủ đề thi theo tuần như sau:

Chủ đề tuần 1: Makeup Transformation (Trang điểm biến hình): Người dự thi quay video thể hiện khả năng makeup biến hoá thần sầu của mình theo phong cách tự chọn. 

Chủ đề tuần 2: Skincare (Chăm sóc da): Người dự thi quay video hướng dẫn/chia sẻ về cách chăm sóc da từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên mà bản thân đã áp dụng và có kết quả thành công.

CÁCH THỨC THAM GIA

  1. Người dự thi quay video theo chủ đề tuần. 
  2. Đăng video lên kênh Tiktok cá nhân ở chế độ công khai và gắn hashtag #PolyKBeauty; #FPTPolytechnic và theo chủ đề tuần #makeuptransformation hoặc #Skincare. Nội dung phần mô tả của video phải ngắn gọn, phù hợp với nội dung.
  3. Like Fanpage Poly K-Beauty, truy cập đường link chứa mẫu form đăng ký dự thi và điền thông tin theo yêu cầu.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

BTC sẽ chấm điểm và trao giải theo từng chủ đề dự thi. Mỗi chủ đề theo tuần sẽ gồm các giải:

  • 01 Giải Nhất: 3.000.000 VNĐ 
  • 01 Giải Nhì: 2.000.000 VNĐ 
  • 01 Giải Ba: 1.000.000 VNĐ
  • 03 Giải Khuyến khích: 500.000 VNĐ

Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi: 15.000.000 VNĐ

QUY ĐỊNH BÀI DỰ THI

  • Video thời lượng tối thiểu 15 giây, gắn đầy đủ hashtag theo quy định của cuộc thi. 
  • Video định dạng TikTok tiêu chuẩn (9×16) và được đặt ở chế độ “công khai”.
  • Mỗi thí sinh được phép dự thi tối đa 3 bài

CHI TIẾT THỂ LỆ XEM TẠI ĐÂY

Lưu ý: Link đăng ký dự thi sẽ chính thức được công bố vào ngày 20/4/2024 trên kênh Fanpage Poly K-Beauty (https://www.facebook.com/polykbeauty), hãy sẵn sàng và chuẩn bị bài dự thi tốt nhất nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *