Rộn ràng trong ngày đầu của tiên hội thi “Chăm sóc sắc đẹp” của gần 40 học viên Poly K-Beauty

Ngay trong hôm nay, ngày 19/11 các học viên Khoa Chăm Sóc Sức Khỏe – Làm Đẹp, chuyên ngành Chăm sóc Da – Spa, đã có một kỳ thi nâng cao tay nghề tại “Hội thi tay nghề chăm sóc sắc đẹp 2020”. Các học viên mang về kết quả tốt đẹp với ⅖ giải thưởng thuộc về Poly K-Beauty TP.HCM.

Hội thi tay nghề “Chăm sóc sắc đẹp” bảng A dành cho các bạn học viên diễn ra vào lúc 9:00 ngày 19/11 với 2 phần lý thuyết và thực hành, sau đó sẽ tìm ra người xuất sắc nhất vào chung kết. Tuy cuộc thi diễn ra khá muộn nhưng các bạn học viên của Poly K-Beauty đã đến từ rất sớm, check-in và cùng nhau trao đổi những kiến thức chuyên môn chuẩn bị cho cuộc thi.

Các bạn học viên tham gia hội thi

Trước giờ “G”, với chủ đề “Bàn tay tỏa sáng – Chạm ngõ ước mơ”, hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố và Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh niên về việc tổ chức Hội thi Tay nghề “Chăm sóc sắc đẹp” 2020, với gần 40 bạn học viên của Poly K-Beauty tham gia. Trong vòng sơ khảo, các bạn thí sinh thực hiện bài thi trực tuyến trắc nghiệm kiến thức chuyên ngành gồm 50 câu hỏi xoay quanh kiến thức về cấu trúc và chức năng của da, cách nhận biết và phân tích từng loại da, chuyên ngành chăm sóc da, các kỹ thuật chăm sóc da; một số chính sách của Nhà nước về nghề chăm sóc sắc đẹp hiện nay.

Tiếp sau phần thi trắc nghiệm, các thí sinh thi sẽ được thực hiện tiếp phần thực hành massage mặt cơ bản trên mô hình.

Sau phần thi trắc nghiệm là phần thi thực hành trên mô hình của các bạn thí sinh

Tuy ngành nghề Chăm sóc sắc đẹp mới phát triển gần đây, nhưng hội thi đã thu hút rất nhiều thí sinh của các trường đào tạo, cơ sở đào tạo lớn nhỏ khác. Bạn Tú Oanh chia sẻ:” Em thấy hồi hộp và run vì đây là lần đầu tiên được trải nghiệm các cuộc thi như thế này. Em cũng không mong gì mình được vào chung kết, chỉ mong có thật nhiều cơ hội để xem các bạn khác thực hành, massage mặt như thế nào. Với điểm tuyệt đối là 100 điểm, em khá tự tin với phần thi của mình, và em hi vọng em sẽ có được điểm tuyệt đối”

Hai cô gái may mắn trúng 2 chiếc điện thoại của hội thi

Bạn Phương Vy chia sẻ:”Vào trong phòng thi thì lúc đầu em hồi hộp lắm, run mà cứng tay luôn. Sau đó vào bàn thi thì tự nhiên các động tác nó cứ liên tục liên tục “nhảy” ra. Rồi em như bị cuốn theo và làm say mê luôn. Đến lúc chuông reo thì em mới dừng lại. Em nghĩ mình không làm được do run quá nhưng sau khi kết thúc phần thi thì “hơn cả mong đợi””

Đặc biệt hơn, cuối cuộc thi này là phần bốc thăm trúng thưởng. Những phần thưởng trị giá cao là 5 chiếc điện thoại Samsung A21, mỗi phần quà tặng kèm thêm 1 hộp khẩu trang y tế chống dịch Covid 19 này. May mắn, các bạn sinh viên FPT Poly K- Beauty của chúng ta có tới hai bạn được nhận giải.

Với tinh thần hào hứng và những kiến thức đã có, mong rằng các bạn học viên sẽ làm tốt phần thi của mình.

Bạn Hồng: “Mới đầu mình nghe đọc số báo danh trúng thưởng, mình không dám tin là thật, không nghĩ mình sẽ là người trúng. Mà lúc lên nhận thưởng rồi mới dám tin đây là sự thật. Vừa mừng vừa bất ngờ.”
Bạn Diễm Quỳnh: “Mình bất ngờ lắm, không nghĩ là mình lại may mắn như vậy. Vui lắm, đến giờ mình chưa dám tin đây là sự thật. Cám ơn Poly K-Beauty đã tạo cơ hội cho mình được tham gia cuộc thi để mình có may mắn nhận giải thưởng này.”

Tổng kết ngày thi 19/11, các bạn học viên của Poly K-Beauty đã mang về nhiều một kết quả tốt đẹp, mong rằng trong những ngày thi tới, các bạn học viên của chúng ta sẽ phát triển và thành công hơn nữa.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *