Sao Nhập Học (Tập 1): Những màn tương tác siêu “lầy lội, khó đỡ”

Tập 1 Sao Nhập Học vừa lên sóng, với sự xuất hiện của 4 nghệ sĩ Misthy, Khánh Vân, Nicky và Phát La. Vốn tính hài hước, siêu quậy, được trở lại môi trường học đường, 4 tân sinh viên càng “lầy lội” khiến người xem “cười chảy nước mắt”.

Hài hước – Thú vị – Kịch tính là những từ để miêu tả Sao Nhập Học – Chương trình thực tế đầu tiên về hướng nghiệp tại Việt Nam do trường Cao đẳng FPT Polytechnic thực hiện. Chính thức lên sóng 13/7 vừa qua, chương trình đã mang tới những trải nghiệm thú vị, nội dung mới lạ cùng những tình huống khiến các nhân vật trải nghiệm đứng ngồi không yên với đủ các cung bậc cảm xúc.

MisThy, Khánh Vân, Phát La & Nicky dưới sự dẫn dắt của thầy Xoay đã chính thức bước vào chuỗi những trải nghiệm thực tế tại lớp học Poly. Không có sự chuẩn bị trước, không biết được chương trình sẽ diễn ra như thế nào, các nhân vật không chỉ cần khả năng tuỳ cơ ứng biến mà còn phải thể hiện khả năng thích ứng với môi trường học tập mới. Đó cũng là điều thú vị khiến “Sao nhập học” nhận được sự quan tâm tích cực từ cộng đồng mạng, các bạn học sinh THPT.

Phát La – Vị khách “bất ổn”

Xuất hiện ở tập 1, dàn khách mời khiến người xem ấn tượng với outfit “cam toàn tập” rủ nhau đi mua trà chanh tại quầy bán hàng trong trường. Anh Phát La hào phóng mời ra mắt làm thân Khánh Vân, Nicky 1 ly trà chanh nhưng lại phải “nợ tiền” bạn bán hàng vì không nhận quẹt thẻ. Trước khi đi còn không quên hứa hẹn nếu mà không trả thì cứ “lên facebook bóc phốt”. Mặt uy tín thế những không biết kết quả liệu bạn bán hàng có đòi được không?

Chiến thần bóng sọt Phát La cầu cứu thầy Xoay nhưng mà lạ lắm!

Trong thử thách chơi bóng sọt, một trận hỗn chiến xảy ra khi đội xanh áp đảo đội Vàng. “Chiến thần” Phát La không những học giỏi mà chơi thể thao cũng cực đỉnh, trong khi “hung thần” Khánh Vân còn chưa được chạm tay vào quả bóng. Kết quả Phát La phải kêu cứu thầy Xoay trước sự tấn công của đội vàng.

MisThy – Khánh Vân: Giọng hát vàng lớp học Poly!

Lớp học sôi nổi một cách kỳ lạ, kể từ khi thầy giáo yêu cầu tìm ra các vị trí Lớp trưởng, lớp phó học tập và lớp phó văn thể. Khán giả một phen ngã ngửa với màn song đấu âm nhạc “hiếm có, khó tìm” của Vpop giữa Misthy và Khánh Vân. Lần đầu được nghe Misthy và Khánh Vân hát khiến khán giả “quên luôn bản gốc”.

Phát La “tố” Khánh Vân đi học để “tìm đại gia”, MisThy đi học vì “3 con”?

Có vẻ không khịa nhau thì không sống được, Phát La tiếp tục tố Khánh Vân đến lớp tìm đại gia khi Khánh Vân giới thiệu tình trạng hôn nhân của mình. Đã là học sinh cá biệt đi học muộn, Misthy còn đặc biệt ghi dấu trong lòng thầy giáo xoay khi giới thiệu mình là “bà mẹ 3 con”. Màn tiết lộ tuổi tác “dùm” Khánh Vân và Misthy của Nicky cũng khiến nhiều người phải bật cười. Quả thực đợt tuyển sinh lần này của Sao Nhập Học quá chất, tuyển đúng 4 siêu sao siêu quậy.

Liệu phía trước chương trình sẽ còn có gì thú vị? Hãy dõi theo dàn sao, khám phá các các chuyên ngành trong tháng 7 này nhé! 

Chờ đón tập tiếp theo của Sao Nhập Học vào lúc 22:30 tối thứ 4 hàng tuần trên Kênh truyền hình HTV7 và phát vào sáng thứ 5 hàng tuần trên nền tảng FPT Play, MCV Media, VieOn, Yeah1 và Youtube, Facebook chính thức của FPT Polytechnic.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *