Sao Nhập Học (tập 2): Nicky “văn vở” chiếm Spotlight, MisThy “bại trận” tâm phục, khẩu phục

Bắt đầu học tập chuyên ngành tại tập 2, MisThy, Khánh Vân, Phát La & Nicky không ngần ngại vạch mặt, bắt lỗi  trong trận “đại chiến” lớp học Trang điểm nghệ thuật khiến giảng viên “đau đầu”.

Khác với những thử thách ở tập trước chỉ có thắng – thua và không tính điểm thì ở tập này, Team “gương mẫu” MisThy – Khánh Vân và Team “nhí nhố” Phát La & Nicky chính thức bước vào những thử thách mang tính chuyên môn, trải nghiệm ngành học Trang điểm nghệ thuật và chấm điểm dựa trên các tiêu chí: điểm chuyên cần, điểm chuyên môn.

Sau khi nghe cô giáo Phương Thúy – Trưởng bộ môn Trang điểm nghệ thuật hướng dẫn, phổ biến về các bước cơ bản của make up, 2 đội chơi tiếp tục cuộc hành trình của mình với thử thách trong 30 phút trang điểm cho mẫu, tự chọn trang phục, làm tóc, phụ kiện. 

Vì việc chọn mẫu đóng vai trò rất quan trọng trong make up nên khi vừa nhận thử thách, ngay lập tức 2 đội họp bàn chiến lược, “cân, đo, đong, đếm” chọn ra người có gương mặt phù hợp, góc cạnh, sắc nét nhất để làm mẫu. Dù rằng “bộ tứ” của chúng ta đã quá quen thuộc với việc make up hàng ngày, thế nhưng đây là lần đầu tiên họ tự tay trang điểm cho một ai đó và phải đảm bảo “chuẩn” kỹ thuật xác định hốc mắt, đánh nền… mà cô Phương Thuý đã giảng dạy trước đó.

Trong khi bên đội Misthy, lớp trưởng liên tục nháo nhào cổ vũ tinh thần các thành viên thì bên đội bạn, “thánh soi” Nicky liên tục sử dụng chiến thuật “chi phối tinh thần” và bắt lỗi đối phương nhằm sao nhãng, công kích Khánh Vân: “Hình như Khánh Vân và Jessica không ưa nhau thì phải”, “Khi mà mẫu còn đang băn khoăn về nền, tôi nghĩ Khánh Vân không làm tốt phần này như mong đợi”, “Bên kia thậm chí còn không biết sử dụng những dụng cụ cơ bản”, “Misthy em bị trừ 5 điểm thanh lịch”. Không hổ danh là lớp trưởng, Misthy đã phải thốt lên “Bình tĩnh, không có gì phải nghe đối phương hết”.

Sau màn thể hiện hết sức gay cấn và sôi nổi của 2 đội, 2 tác phẩm “siêu mẫu – siêu việt” đã ra đời là kết tinh của tinh thần đoàn kết. Team Phát La, Nicky đặc biệt “chiếm sóng” với màn thuyết trình ấn tượng “nửa Tây – nửa Ta”. Vượt sự mong đợi của cô giáo, Nicky “Đồng Nai” liên tục bắn rap, không lệch 1 nhịp, sử dụng cả ngôn ngữ cơ thể để chinh phục trái tim của các vị ban giám khảo.  

Hoàn thành thử thách đầu tiên tại môn Trang điểm nghệ thuật, cả lớp đã được cô giáo nhận xét rất có năng khiếu, dù mới nghe cơ bản về kỹ năng nhưng các bạn đã hoàn thiện 2 layout make up rất chuyên nghiệp. 

Chiến thắng cả về kỹ năng Makeup và khả năng “chăm sóc” khách hàng, Phát La & Nicky khiến lớp trưởng MisThy thua cay đắng nhưng không thể không phục. Dù sao đây cũng là trận đấu mở màn, liệu lớp trưởng MisThy có đem tới bất ngờ nào trong những buổi học tới đây, hãy cũng theo dõi “Sao nhập học” – Chương trình thực tế đầu tiên về hướng nghiệp tại Việt Nam do Trường Cao đẳng FPT Polytechnic thực hiện.

“Sao nhập học” là chương trình thực tế đầu tiên về hướng nghiệp tại Việt Nam do Trường Cao đẳng FPT Polytechnic thực hiện và được phát sóng vào 22:30 tối thứ 4 hàng tuần trên Kênh truyền hình HTV7 và phát vào sáng thứ 5 hàng tuần trên nền tảng FPT Play, MCV Media, VieOn, Yeah1 và Youtube, Facebook chính thức của FPT Polytechnic.

Chương trình gồm 8 tập, mỗi tập 30 phút, xoay quanh hành trình trải nghiệm các ngành học đang được quan tâm hiện nay như Marketing & Sales, Thiết kế đồ họa, Quản trị Nhà hàng, Trang điểm nghệ thuật… 

Với sự tham gia của anh Đinh Tiến Dũng (Giáo sư Cù Trọng Xoay) cùng MisThy, Khánh Vân, Phát La & Nicky, không chỉ có yếu tố giải trí, chương trình này còn mang tới những thông tin định hướng nghề nghiệp hữu ích dành cho các bạn trẻ GenZ thông qua hàng loạt tình huống, thử thách vô cùng thú vị. 

Hãy theo dõi và cùng cập nhật thông tin về Sao nhập học nhé!

-Fanpage: Sao nhập học

-Website: Cao đẳng FPT Polytechnic

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *