Sau 10 ngày, học viên Poly K-Beauty đủ khả năng làm việc tại các trung tâm phun xăm thẩm mỹ

Đây là một trong những tiêu chí đào tạo của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty với học viên ngành Phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc. Khóa học vừa được khai giảng vào ngày 28/5/2018 tại cơ sở TP HCM.

Hiện nay, ngành thẩm mỹ làm đẹp nói chung và phun xăm thẩm mỹ nói riêng đang rất phát triển ở Việt Nam đồng thời cũng là một trong các ngành nghề thiếu nhân lực trầm trọng. Phun xăm thẩm mỹ giúp chị em sở hữu đôi môi mềm, đỏ mọng gợi cảm; đôi lông mày cân đối, quyến rũ và mi mắt cong vút với màu sắc được lưu trữ lâu dài và đẹp mãi. Đặc biệt, Phun xăm theo phong cách Hàn Quốc được ưa chuộng nhất bởi vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng mà vẫn giữ nét duyên dáng của người Việt. Nắm được xu hướng làm đẹp này, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty đã khai giảng khoá học dành cho những học viên đam mê lĩnh vực này.

Ông Nguyễn Văn Tẩn, Giám đốc Poly K-Beauty TP HCM chia sẻ cùng các học viên lớp Phun xăm thẩm mỹ trong buổi lễ khai giảng.

Tham gia lễ khai giảng khoá học, ông Nguyễn Văn Tẩn, Giám đốc Poly K-Beauty TP HCM và bà Trần Ngọc Sương, Giám đốc đào tạo Poly K-Beauty đã dành thời gian chia sẻ, định hướng công việc cho các học viên. Những phần quà là bộ máy và nguyên liệu phun xăm cũng được trao đến tận tay các bạn. Ngay sau đó, các học viên bước vào buổi học đầu tiên về Khoa học, sức khỏe, kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ chân mày và mí mắt. Người đứng lớp trực tiếp giảng dạy là cô Nguyễn Thị Minh Trang, người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Phun thêu và là bà chủ một hệ thống spa lớn trên địa bàn thành phố.

Các học viên lớp Phun xăm thẩm mỹ (mặc áo blouse trắng) nhận quà trong ngày khai giảng.

Chương trình học ngành Phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc được Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc ACE (Bộ Giáo Dục Hàn Quốc) thiết kế khoa học và thực tiễn chú trọng thời lượng thực hành rèn luyện tay nghề. Toàn bộ nội dung chương trình được Việt hóa từ chuẩn chương trình giảng dạy của (ACE), giúp học viên rèn luyện toàn diện về kiến thức của ngành. Trong 10 ngày, các học viên sẽ được học nhiều kiến thức hữu ích, thực tiễn trong quá trình làm nghề tương lai như: Khoa học về sức khỏe và phun xăm thẩm mỹ, Phun xăm thẩm mỹ chân mày và mí mắt, Phun xăm thẩm mỹ môi, Kỹ thuật tạo màu trong phun xăm thẩm mỹ. Ngoài ra các bạn còn được tham gia hội thảo chuyên đề cùng chuyên gia xoay quanh nhiều lĩnh vực: Bí quyết thành công trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng… Sau 10 ngày học, các học viên được đào tạo những kiến thức chuẩn dựa trên giáo trình quốc tế, thực hành với thiết bị công nghệ hàng đầu Hàn Quốc và được thực hành lên đến 90% thời gian học, được rèn luyện tay nghề một cách tối đa. Tốt nghiệp khoá học này của Poly K-Beauty, học viên có thể tự tin nhận việc tại bất cứ spa, trung tâm phun xăm thẩm mỹ nào.

Một số hình ảnh trong buổi học đầu tiên:

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *