Say đắm với nhan sắc “ngọt lịm” của nữ sinh Poly K-Beauty

Nguyễn Thị Thảo Ly – cô nàng kẹo ngọt đến từ Nghệ An thuộc hội những cô chiêu cậu ấm năm 2k1, là nữ sinh ngành Trang điểm nghệ thuật tại Poly K-Beauty.

Bắt đầu tìm hiểu và định hướng trường và ngành học từ những năm đang học cấp III Thảo Ly đặt mục tiêu trở thành học viên ngành trang điểm nghệ thuật tại Poly K-Beauty sau khi tốt nghiệp: “Lúc đầu em tự tìm hiểu và chọn trường sau đó bố mẹ cũng ủng hộ và định hướng em theo học. Em chọn Poly K-Beauty là vì biết đây là một trong những cơ sở đào tạo làm đẹp uy tín có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam trực thuộc FPT. Em thấy nếu mình được học tập trong môi trường tốt như vậy thì không chỉ đem lại cho mình những kiến thức cần thiết mà còn nhiều cơ hội phát triển bản thân, tìm kiếm việc làm trong tương lai”.

Nguyễn Thị Thảo Ly – cô nàng kẹo ngọt đến từ Nghệ An

Trong suốt thời gian học tập văn hóa, Thảo Ly ghi điểm trong mắt thầy cô không chỉ bởi thành tích học tập ấn tượng mà còn rất năng nổ và hoạt bát trong các chương trình, sự kiện, hoạt động của lớp và trường. Tính cách nhí nhảnh, độc lập và muốn được sống cùng đam mê từ bé là lí do Ly lựa chọn theo học chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật tại Poly K-Beauty: “Lý do để em lựa chọn ngành trang điểm nghệ thuật vì sự đam mê là đầu tiên, em lấy đây là niềm vui, em cảm thấy mình không chọn ngành trang điểm thì sẽ không chọn ngành nào khác nữa, em muốn giúp đỡ mọi người trở nên được xinh đẹp và tự tin hơn”.

Trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn cơ sở học tập, Ly có tham khảo các cơ sở khác ngoài Poly K-Beauty nhưng Thảo Ly chia sẻ: “Lý do mà em chọn ngành makeup tại Poly K-Beauty thứ nhất là vì môi trường học hiện đại thoải mái. Đặc biệt là thầy cô có kinh nghiệm chuyên môn cao và lâu trong nghề nên em rất yên tâm khi được học tập từ thầy cô. Mặc dù chỉ học và làm quen với lớp trong vài buổi đầu nhưng em thấy mình thật may mắn khi được học tại trường bởi thầy cô luôn tận tình giảng dạy và các bạn thì rất năng động tích cực và hoà đồng, các anh chị các bạn trong lớp giúp đỡ rất nhiều”.

Thảo Ly nhí nhảnh cùng bạn bè và thầy

Em cảm ơn rất nhiều tới trường vì đã tạo cho em cơ hội được học tập ở đây được gặp gỡ giao lưu với mọi người và mong rằng đây sẽ là khoảng thời gian sẽ không bao giờ quên trong thời sinh viên của em”, Thảo Ly bùi ngùi chia sẻ.

Các bạn hãy đến chọn  học ngay và luôn ở ngôi trường này nhé, học ở đây các bạn sẽ được thoả sức khám phá đam mê và học hỏi; thầy cô và các anh chị tư vấn tuyển sinh rất nhiệt tình và luôn sẵn lòng giúp đỡ các bạn lúc cần! I love Poly K-Beauty”, Thảo Ly có đôi lời gửi gắm tới các bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn ngành học.

Thảo Ly luôn chăm chỉ học tập và rèn luyện để nâng cao bản thân

Dù chỉ là mới những ngày đầu chập chững trở thành học viên Poly K-Beauty nhưng với Thảo Ly như đã gắn bó tại nơi đây rất lâu rồi. Nơi đây mang lại sự ấm áp từ bạn bè và thầy cô, mong rằng sau 8 tháng theo học Thảo Ly sẽ đạt được mơ ước bản thân mình trong tương lai.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *