Setup giường Spa: Poly K-Beauty đào tạo học viên chỉn chu từ những điều nhỏ nhất

Nếu như tham gia khoá đào tạo Chăm sóc da & Spa ở các Spa, các trung tâm đào tạo tự phát các bạn học viên chỉ được học từ kinh nghiệm của người đi trước và các kỹ thuật cơ bản khác phải tự học hoặc “học lỏm” thì tại Poly K-Beauty các bạn được đào tạo một cách bài bản, từ những kỹ thuật cơ bản nhất và Setup giường Spa là một trong những kỹ thuật đó.

Khi học Chăm sóc da & Spa tại Poly K-Beauty, các bạn học viên khóa K23 được sẽ được biết việc setup Spa một cách chuyên nghiệp, đồng bộ từ màu sắc, không gian tới ánh đèn sẽ mang lại ấn tượng thoải mái cho khách ngay từ khi bước chân vào Spa. Chính vì tầm quan trọng của nó mà cô Trần Ngọc Sương – Trưởng bộ môn Chăm sóc da & Spa trực tiếp hướng dẫn các bạn, mang lại những kết quả “cực chất” của các bạn học viên K23.

Không gian với nến và hoa hồng mang lại cảm giác thoải mái nhưng vẫn toát nên sự tinh tế.

Setup không gian với nến và hoa hồng mang lại không khí thoải mái, nhẹ nhàng nhưng vẫn chứa đựng sự tinh tế, sang trọng. Ngoài trang trí giường, các bạn còn trang trí thêm các khay đựng mỹ phẩm, nến và sử dụng mùi hương từ tinh dầu để “quyến rũ” khách hàng, với những chiêu setup có một không hai này thì khách hàng sẽ luôn nhớ tới Spa và quay lại khi có nhu cầu – một chiêu Marketing chuyên nghiệp của Poly K-Beauty.

Ngoài tay nghề kỹ thuật thì việc sử dụng sản phẩm chất lượng cũng mang lại hiệu quả cực cao sau mỗi buổi Chăm sóc da & Spa

Từ những kiến thức cơ bản, các bạn học viên K23 được tự sáng tác theo ý tưởng của bản thân. Những kiến thức đã học đi cùng sự khéo léo sẽ đưa các bạn học viên tới với thành công.

Không chỉ là kỹ thuật Setup giường Spa, các bạn học viên còn được hướng dẫn kỹ năng và thái độ của một chuyên viên Chăm sóc da & Spa chuyên nghiệp.

Được thành lập tháng 10/2016 và là một trong những thành viên của khối giáo dục của tập đoàn FPT, Poly K-Beauty mong muốn mang lại cho các bạn học viên có nhu cầu học làm đẹp một môi trường đào tạo chính quy, chất lượng để các bạn học viên ra trường làm việc đúng với đam mê và thu nhập cực cao.

Hào hứng trong mỗi buổi học giúp các bạn học viên lớp K23 tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Với mỗi kiến thức từ nhỏ tới lớn các bạn học viên được học trong trường đều là tâm huyết của các thầy cô, mong các bạn ra trường sẽ thể hiện mình và thành công trên con đường đam mê các bạn đã chọn.

Lựa chọn Poly K-Beauty để được đào tạo Chăm sóc da & Spa trong môi trường chính quy với chứng chỉ Quốc tế sau khi ra trường, đăng ký để được tư vấn ngay!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *