“Siêu phẩm” make up đẹp không “tì vết” với phong cách trang điểm cô dâu Retro Bridal Makeup của học viên Poly K-Beauty HCM

Sở hữu chương trình đào tạo chuyên sâu và đa dạng phong cách, luôn cập nhật tất cả các xu hướng mới nhất cùng với phương châm “thực học – thực nghiệp”, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, học viên nhà Poly K-Beauty đã được thử sức với những lối trang điểm nghệ thuật nâng cao và tạo ra những sản phẩm hoàn hảo như một Makeup Artist thực thụ.

Đặc thù tại Poly K-Beauty, học viên không chỉ được học một phong cách makeup cụ thể mà được học nhiều chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao. Bởi nếu chỉ học một phong cách cụ thể, học viên sẽ không có sự tư duy mỗi lần cầm cọ, không biết cách kết hợp các màu sắc, chất liệu make và định hình, xử lý các góc cạnh gương mặt khác nhau.

Với chủ đề make up cô dâu phong cách Retro bridal makeup, Nguyễn Đặng Tường Vy – học viên K6 chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật của Poly K-Beauty HCM dưới sự giúp đỡ của cô Dương Phương Thúy – Trưởng bộ môn Trang điểm nghệ thuật đã hoàn thành xuất sắc phần thực hành của mình và nhận được nhiều lời khen từ phía giảng viên.

Với yêu cầu kết hợp các kĩ thuật để tạo ra Retro makeup look, Tường Vy cho biết: “Em đã mất khoảng gần 5 tiếng đồng hồ để lên ý tưởng và hoàn thiện sản phẩm. Trong suốt quá trình thì cô Thúy luôn hỗ trợ góp ý, tận tình hướng dẫn cách đánh mắt và làm nền sao cho đúng cách và tạo kiểu tóc phù hợp với layout”.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa tone cam nâu và tập trung đánh khối để làm nổi bật đường nét trên khuôn mặt chính là điểm cộng trong phong cách này. Ngoài ra sản phẩm của Vy gây ấn tượng với tóc búi cao hiện đại mang lại cho các cô dâu vẻ đẹp sang trọng, quý phái và thu hút mọi ánh nhìn.

Tác phẩm hoàn thiện của Tường Vy được đánh giá tổng thể rất chuyên nghiệp với lối trang điểm kỳ công – các kỹ thuật phối màu mắt, tạo khối, phụ kiện bắt nhịp xu hướng. Lối trang điểm chuyên nghiệp, chỉnh chu trong từng chi tiết cho thấy tài năng, sự đam mê nhiệt huyết của Tường Vy.

Trải qua 2 học kỳ, Vy cho biết tay nghề của mình đã cải thiện và nâng cao hơn rất nhiều so với ngày đầu. Cô bạn chia sẻ: “Chính nhờ những giờ thực hành thiết thực trên lớp, thường xuyên được tham gia hỗ trợ makeup cho các show diễn, sự kiện ở trường, đặc biệt là cái “tâm”, cái “tầm” của người giảng viên luôn truyền đạt cho chúng em những kiến thức bổ ích mà tay nghề của em mỗi ngày lại được nâng cao hơn”.

Tường Vy nói riêng và các học viên Poly K-Beauty nói riêng thường xuyên được thử sức Makeup ở những sân chơi lớn, nhỏ do bộ môn tổ chức nhằm nâng cao tay nghề cho học viên

Tường Vy tiết lộ: “Trong học kỳ 3, chúng em sẽ được học makeup theo thập niên và hoá trang. Cô Thúy đã truyền cho cá nhân em rất nhiều động lực và hy vọng em sẽ tích lũy được những kiến thức bổ ích để làm hành trang cho mình sau này. Với những kiến thức đã được học, sau học kỳ này em nghĩ mình hoàn toàn đủ tự tin và tay nghề để xách đồ nghề lên đi làm việc”.

Chúc cô nàng Tường Vy sẽ có thật nhiều sức khỏe, vững bước theo đuổi đam mê ngành làm đẹp. Trong thời gian tới, mong rằng Tường Vy sẽ tiếp tục sáng tạo ra những sản phẩm make up chuyên nghiệp, độc đáo và thành công trên con đường mình đã chọn.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *