Sinh viên Poly K-Beauty Cần Thơ trải nghiệm tham quan doanh nghiệp tại Thẩm mỹ viện Diva

Viết tiếp hành trình tham quan và trải nghiệm của học viên Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp, trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ (Poly K-Beauty Cần Thơ) là Viện thẩm mỹ Diva

Vừa qua, hơn 60 học viên Poly K-Beauty Cần Thơ đã có cơ hội được tham quan Viện thẩm mỹ Diva Ninh Kiều – Cần Thơ, các bạn có cơ hội được trải nghiệm các thiết bị máy móc và mãn nhãn với quy trình và cách làm việc tại nơi đây.

Viện thẩm mỹ Diva với phương châm “Phục vụ từ trái tim” không chạy theo lợi nhuận, chọn con đường thẩm mỹ bằng cả đam mê, luôn đặt chữ “tâm” và chữ “tín” lên hàng đầu để đem đến cho khách hàng một vẻ đẹp tự nhiên, an toàn và bền vững nhất.

Ngay từ sáng sớm, sinh viên hào hứng vì được đến tham quan cơ sở thẩm mỹ số 1 tại Cần Thơ, khi bước vào doanh nghiệp, các bạn đã nhận được sự chào đón nhiệt tình đến từ chị Trần Kim Ngân – Nhân viên tư vấn của viện, được chị giới thiệu về doanh nghiệp, về các hoạt động cũng như quy cách làm việc của những thành viên gia đình Diva.

Học viên Poly K-Beauty Cần Thơ được đưa lên tầng 2 của Diva Ninh Kiều, chị Kim Ngân cùng các chị kỹ thuật viên giới thiệu các loại máy sẽ được thực hiện trên khách hàng, với các loại máy móc hiện đại và tiên tiến nhất thị trường, Diva mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi thực hiện các dịch vụ tại đây.

Bên cạnh đó, học viên ngành Làm đẹp đã được trải nghiệm triệt lông tay, nhiều bạn đã rất vui vì không nghĩ bản thân mình được làm “free” với chất lượng như những vị khách thông thường khác. Sau đó, các học viên được đưa lên lầu 4 của Viện thẩm mỹ Diva Ninh Kiều để học hỏi quy trình chăm sóc da, đây cũng là những kiến thức nhà trường đã truyền đạt đến các bạn.

Khi chia sẻ những kiến thức xoay quanh về chăm sóc da và thẩm mỹ, Chị Ngân đã chọn 1 bạn để thực hiện việc xóa thâm môi, làm hồng môi với đầy đủ quy trình như một khách hàng thực sự, bạn còn được dặn dò và chăm sóc tận tình sau khi thực hiện. Sau chuyến tham quan này, các bạn sinh viên đã một phần nào định hướng được công việc của mình sau khi rời khỏi “mái nhà” FPT Polytechnic.

Xin chân thành cảm ơn Viện thẩm mỹ Diva Ninh Kiều – Cần Thơ đã đồng hành cùng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ. Hy vọng sau chuyến tham quan này, giữa nhà trường và quý đơn vị sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa.

Phòng QHDN FPT Polytechnic Cần Thơ

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *