Sky Gorgeous Bridal – Sự kiện make up concept cô dâu hoành tráng tại Poly K-Beauty TP.HCM

Sky Gorgeous Bridal là sự kiện thi tốt nghiệp chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật do Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp, trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tp.HCM (Poly K-Beauty Tp.HCM tổ chức vào ngày 3/8. 

Sky – Gorgeous Bridal là sự kiện được Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp tổ chức nhằm đánh giá các tác phẩm thi tốt nghiệp của học viên chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật Poly K-Beauty TP HCM. Sự kiện Sky Gorgeous Bridal được coi là một sân chơi uy tín và bổ ích trong ngành làm đẹp, nơi các chuyên gia và người yêu thích làm đẹp có thể chia sẻ đam mê, thể hiện sự sáng tạo và tài năng của mình.

Tại đây, các học viên đầy tài năng của Poly K-Beauty Tp.HCM đã thử sức với concept quen thuộc với chương trình học trên lớp nhưng cũng đủ “đất diễn” để bung tỏa sự sáng tạo: trang điểm cô dâu. Với concept này, sự kiện được mong đợi sẽ mang đến một sân khấu thăng hoa đầy màu sắc cùng những layout được đầu tư chỉn chu và phần trình diễn mãn nhãn.

Sự kiện bắt đầu với tiết mục văn nghệ mở màn đầy dễ thương, phù hợp với concept bridal trong buổi diễn. Khán giả đã có phần khởi động vô cùng sôi động để sẵn sàng chờ đón những tác phẩm lộng lẫy lên sân khấu trình diễn.

Những cô dâu của Poly K-Beauty Tp.HCM xinh đẹp, duyên dáng trong chiếc váy cưới trắng, làm nổi bật những đường nét trong layout make- up. Tuy sử dụng cùng một concept nhưng mỗi tác phẩm đều mang lại phong cách và cá tính riêng. Những màn trình diễn đã gây ấn tượng với khán giả và được đánh giá cao về chuyên môn, tay nghề.

Cùng chiêm ngưỡng những phần biểu diễn lộng lẫy và đã mắt này nhé!

 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *