Sự trưởng thành từng ngày của các bạn học viên lớp Trang điểm chuyên nghiệp K5

Không còn là những bạn trẻ bước vào nghề với câu hỏi: “Em chưa biết gì thì có học trang điểm được không?” nữa, các bạn học viên lớp Trang điểm chuyên nghiệp K5 giờ đã lột xác, tay nghề nâng cao từng ngày. Cùng nhìn lại những tiến bộ của các bạn qua những tác phẩm nghệ thuật mà các bạn tạo ra vào kỳ thi kết thúc kỳ học 30/11 vừa qua nhé.

Vào ngày 30/11 vừa qua, tại Hệ Thống Đào Tạo Thẩm Mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty, các bạn học viên khóa K5 đã có phần thi thực hành chủ đề Trang điểm dự tiệc với sự góp mặt của Trưởng bộ môn Chăm sóc sức khoẻ làm đẹp – Cô Trần Ngọc Sương và Thầy Nguyễn Trọng – Giảng viên bộ môn MakeUp làm giám khảo. Mỗi gương mặt mà các bạn tạo nên là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng ấn tượng, cho thấy sự tiến bộ từng ngày của các bạn trong quá trình học tại Poly.

Cô Trần Ngọc Sương & Thầy Nguyễn Trọng ngồi ghế chấm thi

Nếu không nói đây là buổi thi kết thúc HK1, chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ đây là hậu trường của một buổi Fashion Week! Mới bước vô phòng thi mà đã bị choáng ngợp bởi sự chuyên nghiệp, chỉn chủ và một sự lung linh không hề nhẹ của các bạn mẫu do chính các học viên nhà FPT Poly K-Beauty thực hiện.

Các học viên chờ tới lượt thuyết trình về tác phẩm thi của mình

Chủ đề thi lần này là “Trang điểm dự tiệc”. Tất cả các học viên đều chăm chú, chuyên nghiệp trong từng động tác, các tác phẩm nghệ thuật được hoàn thiện từng bước một bởi sự đam mê và bàn tay đầy tài hoa của các học viên.

Trong vòng 1 tiếng 45 phút, các bạn học viên đã thể hiện vô cùng xuất sắc thể hiện bản lĩnh của mình từ khi bắt đầu đến khi dần hoàn thiện tác phẩm của mình. Câu nói “Nếu MakeUp là 1 nghệ thuật, thì chuyên viên MakeUp là 1 nghệ nhân” quả không sai.

Vedette của kì thi lần này

Cuối phần thi, các bạn học viên cùng các mẫu của mình lần lượt thuyết trình về phong cách Makeup và cảm hứng phần thi của mình. Tất cả đều được thầy cô đánh giá xuất sắc và có sự tiến bộ rõ rệt chỉ sau 4 tháng học.

Các mẫu trình diễn chuyên nghiệp trước ban giám khảo

“Trước buổi thi mình cảm thấy khá lo lắng và hồi hộp, nhưng khi thuyết trình được 1-2 câu thì mình cảm thấy tự tin hẳn lên. Và mình rất hài lòng về tác phẩm và phần thuyết trình của mình. Bây giờ thì cảm thấy rất vui vì mình đã hoàn thành tốt phần thi hơn mong đợi.” – Bạn Tiến Đạt  hào hứng chia sẻ.

Tiến Đạt cùng mẫu trong phần thi Makeup chuyên nghiệp

Bạn Thúy An hiện đã học đến HK2 nói đùa: “Mình rất vui vì được thỏa sức “hành hạ” mẫu cũng là bạn thân của mình. Và mình khá mãn nguyện về phần thi Thần Ánh Sáng lấy cảm hứng từ Thần Thoại Hy Lạp. Mình tự tin là sẽ đạt kết quả tốt từ các thầy cô chấm điểm.”

Bạn Thúy An đang thực hiện bài thi Makeup nâng cao của mình

Sự sáng tạo cộng thêm trình độ tay nghề chính là yếu tố đầu tiên cần có thể giúp các bạn dễ dàng xin vào làm ở bất cứ đâu. Hoặc có thể làm chuyên viên Makeup tự do và thậm chí là có thể tự mở trung tâm Makeup của riêng mình. 

Qua kỳ thi này, các bạn học viên lớp MakeUp K5 đã hoàn thành Học kỳ 1 của mình, được nhìn thấy các bạn ngày một hoàn thiện và nâng cao trình độ tay nghề hơn là một niềm vui to lớn của FPT Poly K-Beauty. 

Ban giám khảo cùng các học viên hoàn thành kì thi HK1

Mỗi ngày qua đi, nhìn sự tiến bộ của các bạn học viên qua mỗi kiến thức, từng tác phẩm chính là niềm động viên của các thầy cô giảng dạy tại Poly K-Beauty. Mong rằng, trong thời gian tới các bạn vẫn giữ được niềm đam mê, tinh thần nhiệt huyết, tự tin từ đó đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của bản thân!

Một số hình ảnh trong buổi thi cuối học kỳ:

Tìm hiểu thêm về khóa học làm đẹp tại Poly K-Beauty tại đây!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *