Sức hút đặc biệt nghe qua đã nghiền của Poly K-Beauty

Trong thời đại phát triển kinh tế, nhu cầu Làm đẹp tăng cao, nhiều bạn trẻ lựa chọn đặt chân vào ngành này để tìm kiếm cho mình công việc ổn định và mức thu nhập “khủng”. Nói cách khác, ngành Làm đẹp trở thành ngành được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay.

Poly K-Beauty là 1 trong những đơn vị đào tạo chính quy, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho lĩnh vực Làm đẹp. Vậy có điều gì đặc biệt trong nhóm ngành HOT này tại Poly K-Beauty? Cùng khám phá những sức hút đặc biệt nghe qua đã nghiền của Poly K-Beauty nhé!

1, Nhập học tặng quà “khủng”

Tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Làm đẹp chính quy, mong muốn học viên sẽ được cung cấp những kiến thức chuẩn quốc tế cùng cơ sở vật chất tân tiến nhất. Những món quà tặng thiết thực như bộ dụng cụ trang điểm cơ bản, bộ chăm sóc da cơ bản, bộ KIT quà tặng (bao gồm: Balo, túi chéo, sổ, bút, …), … dành cho học viên những ngày mới nộp hồ sơ. Đây sẽ là những món quà tinh thần động viên cho các bạn trước khi vào học tại Poly K-Beauty, là hành trang chuẩn bị cho quá trình học tập sắp tới.

Những bộ quà tặng “món ăn” tinh thần dành cho học viên trước khi nhập học 

2, Môi trường đào tạo chuẩn quốc tế ngay tại “sân nhà”

Khác với phương pháp đào tạo của các trung tâm và Spa Làm đẹp, Poly K-Beauty có định hướng quốc tế hóa ngay từ những ngày đầu thành lập, với mong muốn tạo một môi trường học tập quốc tế ngay tại thị trường lao động Việt Nam, học viên trở thành những chuyên viên, chủ Spa, kỹ thuật viên giỏi trong thời đại mới.

Là đơn vị được xếp top dẫn đầu về đào tạo Làm đẹp trên cả nước, Poly K-Beauty đã và đang là một điểm đến thu hút của rất nhiều bạn trẻ đam mê về ngành Làm đẹp. Đây là sân chơi dành cho các bạn thỏa sức đam mê, vì vậy mà học viên Poly K-Beauty được các Spa và trung tâm Làm đẹp đánh giá khá là cao về mọi mặt.

Các hội thảo chuyên đề cùng bác sĩ

Tự tạo ra “sân chơi” dành riêng cho các học viên là mô hình được áp dụng tại Poly K-Beauty, học viên được tham gia các hội thảo lớn, workshop chuyên đề, … có sự góp mặt của những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về da liễu như bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân, …  Nhằm mang lại cho học viên những kiến thức thực tế,,  chuẩn y khoa, tạo dựng mối quan hệ cho học viên với các chuyên gia và bác sĩ.

3, Đào tạo gắn liền với thực tế

Là bộ môn thuộc trong khối Cao đẳng FPT Polytechnic, mang theo sứ mệnh trở thành đơn vị “tiên phong”, với những triết lý “thực học – thực nghiệp”. Một điểm đặc biệt là đào tạo học viên gắn liền với thực tế, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu lao động. Học viên Poly K-Beauty được trang bị đầy đủ mọi thứ về cả kiến thức, kĩ năng để có thể nắm chắc cơ hội việc làm, phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Học viên có cơ hội tham gia các cuộc thi tầm cỡ quốc gia

Với mô hình liên kết đối tác kinh doanh, Poly K-Beauty có những lợi thế nổi trội để giúp học viên “thực học – thực nghiệp”. Trong chương trình học, học viên có những buổi tham quan Spa, trung tâm Làm đẹp hàng đầu, chuỗi hệ thống, tham gia các cuộc thi tầm cỡ quốc gia và quốc tế…, nhằm cung cấp cho học viên ở tất cả các chuyên ngành học những kiến thức thực tế nhất.

4, Chú trọng phát triển năng lực cá nhân

Ngoài những kĩ năng nghề cần thiết, các bạn còn cần những kĩ năng mềm Poly K-Beauty trang bị đầy đủ cho học viên thông qua nhiều hoạt động phong phú.

Hiếm có ở trường nào tại Việt Nam, học viên tham gia các hoạt động ngoại khóa để rèn luyện sức khỏe, thể chất, ý chí. Cũng hiếm ở đâu, học viên được tạo điều kiện để giao lưu cùng với thần tượng hot giới trẻ thông qua các buổi đại nhạc hội, chương trình âm nhạc tầm cỡ quốc tế, …

Học viên có cơ hội giao lưu cùng thần tượng

Nhờ có các hoạt động “vừa chơi vừa học” này, học viên được rèn luyện và phát triển kĩ năng tư duy, nghiên cứu, sáng tạo, khả năng làm việc nhóm, khả năng giải quyết vấn đề … Nâng cao kỹ năng mềm cần thiết.

Với sự đổi mới và không ngừng sáng tạo trong việc cập nhật và thiết kế các chuyên ngành, Poly K-Beauty hiện là một trong những nơi học tập đáng mơ ước dành cho các bạn học viên có đam mê với lĩnh vực Làm đẹp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *