Tại sao con trai không thể học làm đẹp???

Hiện nay, ngành nghề Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Việt Nam đang ngày phát triển nhanh chóng. Nó mang lại nhiều lợi ích như đa dạng công việc hoặc có thu nhập cao. Nhưng bên cạnh đó, “dấu hỏi” lớn vẫn đang được đặt ra từ trước tới nay. Tại sao con trai không thể học làm đẹp? Con trai không thích hợp cho việc làm đẹp?…Với, Poly K-Beauty quan điểm học làm đẹp không nên đưa ra sự phân biệt như vậy. Bởi vì, ai cũng đều có đam mê riêng và luôn có gắng để theo đuổi nó.

Poly K-Beauty đào tạo theo đuổi đam mê

Là môi trường đào tạo ngành làm đẹp uy tín và chất lượng, Poly K-Beauty luôn nằm top đầu được học viên lựa chọn. Với chương trình đào tạo được thiết kế khoa học. Học viên được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết thực tế nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành. Giáo trình được chuyển ngữ từ tiếng Anh/Hàn sang tiếng Việt để học viên dễ dàng tiếp thu. Chương trình học được tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Ai cũng có ước mơ của riêng mình

Mỗi chúng ta ai cũng có ước mơ của riêng mình, kể cả các đấng mày râu cũng thế. Việc yêu làm đẹp cho bản thân và người khác chính là ngọn lửa tiếp bước tới làm đẹp. Họ có đam mê và cháy hết mình để theo đuổi đến cùng. Tại Poly K-Beauty chính là minh chứng về điều đó. Từ học viên cho đến giảng viên, họ đều cố gắng vươn tới thành công trên con đường sự nghiệp. Hãy cùng Poly K-Beauty điểm qua một lượt nhé.

  • Đội ngủ giảng viên tại Poly K-Beauty

Bác sĩ: Nguyễn Quỳnh Ân – Cố vấn chuyên môn, Phó Giám đốc trung tâm bồi dưỡng kiến thức và trẻ hóa làn da.

Nguyễn Quang ÂN Học làm đẹp
Bác sĩ Da liễu – Nguyễn Quỳnh Ân của Poly K-Beauty

Ông: Lê Ngọc Anh – Giảng viên Chăm sóc Da & Spa, có trên 5 năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Người luôn được học viên yêu mến và ngưỡng mộ.

Lê Ngọc Anh - Giảng viên Chăm sóc Da & Spa.
GV Lê Ngọc Anh đã tốt nghiệp tại Trường Đại học Dongshin Hàn Quốc

Ông: Hoàng Minh Đức – Giảng viên Trang điểm nghệ thuật kiêm Founder Ximona là người đã có 8 năm trong nghề Makeup và có tới 6 năm trong lĩnh vực đào tạo Makeup.

Hoàng Minh Đức - Giảng viên Trang điểm nghệ thuật
GV Hoàng Minh Đức là Makeup Artist độc quyền cho Nhà Xuất Bản Công An Nhân Dân.
  • Nam học viên nổi trội tại Poly K-Beauty

Ông chủ 3 quán Trà sữa – Nguyễn Ánh Tài theo đuổi học ngành Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh.

Poly K-Beauty HCM - học làm đẹp
Ông chủ Nguyễn Ánh Tài “quay xe” theo đuổi làm đẹp

Chàng trai Hà Tuấn Kiệt sinh năm 2K3, lựa chọn học hai ngành song song: Chăm sóc Da & SpaPhun thêu thẩm mỹ. Tân sinh viên tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh, đăng ký nhập học trước khi thi THPT năm 2021.

Poly K-Beauty Hà Nội - học làm đẹp
Hà Tuấn Kiệt tân học viên 2K3 tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh

Học viên ngành Chăm sóc Da & Spa của Poly K-Beauty Hà Nội – Vi Đức Anh sinh năm 2K3 quê tại Thanh Hoá.

Vi Đức Anh chăm sóc Da & Spa
Học viên điển trai Vi Đức Anh đốn tim các chị em

Thông qua những gương mặt khả ái trên đây, cũng đã chúng minh được rằng ngành làm đẹp không chỉ dành riêng cho phái nữ. Hãy làm việc với tất cả tâm huyết, bản thân sẽ đạt được thành quả như mong muốn. Chúc các bạn có hướng đi đúng cho riêng mình và thực hiện được ước mơ đó.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *