Tái tạo làm mới làn da

Sắc đẹp là do tạo hóa ban cho, còn tồn tại được bao lâu thì do bạn chăm sóc.  Các phương pháp tái tạo làn da luôn được phái đẹp săn đón. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về phương pháp làm đẹp mới peel da. 

Để ngăn ngừa tình trạng lão hóa da, peel da là một trong những phương pháp giải quyết tình trạng này và hiện nay nó là một phương pháp mới cho thấy rõ hiệu quả tích cực và được khá nhiều người áp dụng.

Peel da (hay còn gọi là thay da sinh học) là phương pháp sử dụng các hợp chất từ tự nhiên có tác động mạnh lên bề mặt da, giúp loại bỏ các lớp sừng, tế bào da chết, bụi bẩn, vi khuẩn nằm sâu dưới lỗ chân lông. Peel da có tác dụng kích thích các tế bào da, giúp bong tróc, tái tạo sản sinh colagen và elastin, giúp cho làn da tươi tắn hơn và giảm bớt nếp nhăn.

Sau 28 ngày (là một chu kì da sinh học) thì các tế bào da tổn thương sẽ được thay thế bằng các tế bào da mới. Vì vậy, bản chất của peel da chính là sử dụng các hoạt chất hóa học nhằm tác động lên da, giúp cho quá trình thay da và tái tạo tế bào da mới trở lên nhanh hơn thay vì phải đợi đến 28 ngày thì nay chỉ còn vỏn vẹn 5-7 ngày thôi, để làm được những điều tuyệt vời này tất cả nhờ vào các vai trò sau:

  • Bằng sự kết tinh Canxi Cacbonat hữu cơ kết hợp với gai Silic & bọt biển sieu nhỏ đã tạo nên những tinh thể dạng kim cực nhỏ để không làm vỡ tế bào da quá mu7c1giu1p cho các tế bào chết bong tróc 1 cách tự nhiên.
  • Trong quá trình điều trị, tế bào chết càng dày thì tình trạng bong tróc da càng diễn ra rõ rệt hơn
  • Và đó được gọi là hiện tượng tái tạo làn da mới.

Hiệu quả:

  • Với lượng Ion âm lớn và dễ hấp thu hiệu quả làm sạch sâu, lỗ chân lông được giải phóng thông thoáng,  giải quyết các loại mụn trứng cá.
  • Kích thích sự phát triển của Collagen & Elastin giúp cho da mặt luôn thon gọn, mang đến sự trẻ trung cho làn da.
  • Thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu tại biểu bì, cải thiện sắc tố da giúp da sáng hơn ngừa nám, sạm.

Các thành phần chính của sản phẩm: EGF, Glutathione, Ceramides, Bisabolol, Chitosan, và các phân tử siêu nhỏ Chitin sau khi vào tế bào ngăn cản sự tổng hợp RDN đồng thời ức chế sự phát triển của 1 số loại vi khuẩn, kháng khuẩn nhanh chóng. 

Giảng viên Huỳnh Kim Ngọc
Bộ môn K-Beauty
FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *