Talkshow “Khỏe và đẹp là hạnh phúc” chào đón gần một trăm học viên Poly K-Beauty Cần Thơ

Vừa qua (21/03) Poly K-Beauty đã tổ chức talkshow “Khỏe và đẹp là hạnh phúc” để giới thiệu và giải đáp thắc mắc cho tất cả các bạn học viên chuyên ngành Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Đây là sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Cần Thơ sau khi Poly K-Beauty chính thức đặt chân tới mảnh đất xinh đẹp này.

Talkshow “Khỏe và đẹp là hạnh phúc” được tổ chức với mục đích cung cấp cho mọi người những kiến thức khoa học chính xác về sức khỏe, sắc đẹp dưới sự giám sát về chuyên môn của các cơ quan y tế nhằm đưa những kiến thức, phương pháp đúng nhất trong việc phòng tránh, điều trị các bệnh lý, chăm sóc sức khỏe  các vấn đề về da, cơ thể.

Bên cạnh đó, talkshow “Khỏe và đẹp là hạnh phúc” cũng là talkshow đầu tiên tại Poly K-Beauty Cần Thơ. Đây là cơ hội giới thiệu hướng nghiệp và giải đáp thắc mắc ngành Làm đẹp cho các bạn học viên tại Cần Thơ.

“Khỏe và đẹp là hạnh phúc – Talkshow giới thiệu ngành Chăm sóc sức khoẻ và Làm đẹp và định hướng nghề nghiệp trong tương lai không chỉ đầu tư về hình ảnh, nội dung, sự kiện này còn khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín trong khâu tổ chức thông qua việc mời bác sĩ, người có chuyên môn hàng đầu trong ngành Làm đẹp.

Về phía nhà trường, talkshow có sự tham gia của:

  • Thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ
  • Thầy Lê Quốc Nam – Trưởng ban Tuyển sinh FPT Polytechnic Toàn quốc
  • Thầy Trần Minh Hùng – Trưởng ban Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Talkshow vinh dự đón tiếp sự có mặt của các khách mời:

  • Cô Tống Ngọc Hoa – Chủ nhiệm bộ môn Chăm sóc sức khoẻ và Làm đẹp – FPT Polytechnic Hà Nội
  • Bs Da liễu – Thẩm mỹ Nguyễn Thị Bích Châu – Từng công tác tại BV Hoàn Mỹ Cửu Long, Bs da liễu thẩm mỹ trực tiếp điều trị đang công tác tại Adameva Beauty Cần Thơ và Phòng khám da liễu thẩm mỹ Quốc Tế Mỹ – Hàn.
  • Anh Nguyễn Ánh Tài – Cựu sinh viên chuyên ngành Chăm sóc da Poly K-Beauty HCM.

Trước khi diễn ra talkshow, các bạn học viên được check in và soi da miễn phí. Đồng thời, chương trình cũng mang đến cho mỗi bạn tham gia các phần quà hấp dẫn, nhờ đó mà không khí tại buổi workshop thêm sự náo nhiệt, sôi động.

Mở đầu sự kiện, các bạn sinh viên được trang bị thêm kiến thức về tầm quan trọng độ chăm sóc da, cấu trúc của làn da và các loại da, lắng nghe những chia sẻ đầy hữu ích từ đó thấu hiểu để chăm sóc da đúng cách. Tại đây, các khách mời chuyên gia như Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Châu và Chuyên gia Tống Ngọc Hoa đã có những chia sẻ quý báu trong việc chăm sóc sức khỏe và làn da chuẩn Y khoa.

Tại talkshow, anh Nguyễn Ánh Tài  – cựu học viên Poly K-Beauty chia sẻ quá trình học tập và thành công sau tốt nghiệp tại trường. Anh hiện tại vẫn đang theo đuổi con đường làm đẹp cho bản thân và mọi người với chuỗi thẩm mỹ làm đẹp đứng tên mình.

Cùng với đó, đại diện nhà trường và chuyên gia khách mời đã giải đáp cho các bạn học viên vềtuyển sinh, hướng nghiệp các ngành nghề tại Poly K-Beauty giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và định hướng lối đi đúng đắn.

Kết thúc talkshow “Khỏe và đẹp là hạnh phúc” với đầy thông tin hữu ích, sinh viên, đại diện nhà trường cùng khách mời đã cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm, trao tặng quà gửi đến đôi bên.

Buổi talkshow lần này là một cơ hội tuyệt vời để các bạn học viên khám phá cơ sở mới của Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty tại Cần Thơ – Nơi đào tạo thẩm mỹ hàng đầu luôn đề cao chất lượng đào tạo, thực hành và giúp học viên trang bị kiến thức và kỹ năng thực tế trong lĩnh vực làm đẹp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *