Tân học viên 2K3 nhỏ nhắn – Nguyễn Phương Thảo theo đuổi giấc mơ Trang điểm nghệ thuật chuyên nghiệp

Chào mừng Tân học viên 2K3 –  Nguyễn Phương Thảo quê tại Hưng Yên đến với ngôi nhà Poly K-Beauty Hà Nội. Cô nàng kiên định theo học ngành Trang điểm nghệ thuật để biến giấc mơ làm Makeup Artist chuyên nghiệp trở thành hiện thực.

Trang điểm nghệ thuật

Sở hữu gương mặt cùng thân hình nhỏ nhắn đáng yêu, chắc hẳn cô nàng 2K3 sẽ lọt vào danh sách hot girl tại Poly K-Beauty. Mặc dù nhìn nhỏ bé nhưng Phương Thảo lại có niềm đam mê makeup rất lớn. Em chia sẻ: Em quyết định theo đuổi ngành này bởi vì em đam mê makeup. Em thích sử dụng các mỹ phẩm và tìm hiểu về chúng. Với cả, nhiều bạn bè và người thân cũng thấy em có năng khiếu với nghề này. Khi em quyết định theo đuổi học makeup mọi người luôn ủng hộ em”.

Trang điểm nghệ thuật

Là một trong những tân sinh viên 2K3 đăng ký nhập học trước khi thi tốt nghiệp, Phương Thảo đưa ra quyết định con đường của riêng mình. Cô nàng cho biết: Cuối lớp 12 em mới có quyết định theo đuổi Trang điểm nghệ thuật. Trong quá trình học tập tại cấp 3, em thấy bản thân thực sự thích makeup và muốn theo đuổi đến cùng. Bên cạnh đó, mọi người trong gia đình cũng khuyên nhủ em đi học makeup, mai sau sẽ dễ kiếm được việc làm hơn. Điều đó thúc đẩy em lựa chọn học makeup thay vì thi đại học như các bạn cùng lớp. Em đã lên mạng tìm kiếm nhiều thông tin cơ sở đào tạo và tình cờ tìm thấy trường mình. Qua nhiều lần tìm hiểu và được anh chị bên trường tư vấn chu đáo tận tình em đã lựa chọn nộp hồ sơ theo học ạ”.

Chia sẻ đôi chút về mục tiêu học tập sau này tại Poly K-Beauty, Phương Thảo cho biết: Khi đến với Poly K-Beauty trước mặt em muốn làm quen với các thầy cô bộ môn và bà bè trong lớp. Sau đó, học hỏi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm về ngành nghề trong quá trình học”.

Trang điểm nghệ thuật

Cô nàng 2K3 còn vui vẻ chia sẻ thêm về mục tiêu sau này: “Tốt nghiệp xong em sẽ mang những gì mà em học hỏi được tại Poly K-Beauty để em áp dụng vào đời sống, công việc sau này. Em muốn trở thành Makeup Artist chuyên nghiệp”.

Với mong muốn trên, Poly K-Beauty chúc em sẽ cố gắng hoàn thành xuất sắc con đường học tập sắp tới. Hãy vững bước và theo đuổi giấc mơ đến cùng nhé.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *