Tân học viên Poly K-Beauty: “Em tin tưởng vào lựa chọn của mình”

Chất lượng đào tạo chuẩn Hàn Quốc, bằng cấp quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ cùng đội ngũ giảng viên có thâm niên, nhiệt tình là những điểm nổi bật giúp Hệ thống đào tạo Hàn Quốc Poly K-Beauty “ghi điểm” trong mắt học viên.

Ngày 11/09/2018, lễ khai giảng lớp Chăm sóc Da & Spa khoá 11 đã được tổ chức tại cơ sở TP. HCM với sự tham gia của gần 20 bạn học viên. Các khoá học mới của Poly K-Beauty được mở hàng tháng với khung giờ học linh động dành cho tất cả các bạn đam mê về ngành làm đẹp.
Mở đầu sự kiện, thầy Nguyễn Văn Tẩn – Giám đốc Poly K-Beauty TP HCM và cô Trần Ngọc Sương – GĐ Đào tạo đã có buổi trò chuyện định hướng nghề nghiệp, giúp các bạn tân học viên hiểu rõ con đường sự nghiệp của mình trong tương lai. Sau đó thầy cô phát giáo trình và tặng bộ học liệu có giá trị lên đến 5 triệu đồng để các bạn chuẩn bị bước vào buổi học đầu tiên đầy phấn khởi.
Bước vào khoá học mới, bạn Nguyễn Thị Yến Nhi, 18 tuổi, đến từ Tiền Giang hào hứng chia sẻ: “ Em vừa hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia. Thấy bạn bè náo nức với việc học đại học, em rất lo lắng vì muốn chọn cho mình một ngã rẽ riêng vì muốn sớm được đi làm giúp đỡ gia đình. Em đam mê ngành làm đẹp nhưng không biết bắt đầu từ đâu nên suốt một thời gian dài rất hoang mang”.
Yến Nhi bắt đầu tìm hiểu các trung tâm đào tạo làm đẹp và quyết định dừng chân tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty. “Quyết định này không phải sự tuỳ hứng, mà em đã tham khảo rất kỹ và hỏi nhiều người quen đang làm việc trong nghề thẩm mỹ. Điều em yên tâm nhất là chương trình đào tạo chuẩn Hàn Quốc và được cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp, đây sẽ là lợi thế lớn cho chúng em khi phát triển sự nghiệp trong tương lai”.
Với môi trường giáo dục hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, bám sát thực tiễn, Poly K-Beauty cam kết sau khoá học kết thúc, các bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích cùng kỹ năng thành thục để trở thành những nhân viên Spa chuyên nghiệp và nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Khóa học Chăm sóc Da & Spa do Poly K-Beauty đào tạo vẫn tiếp tục tuyển sinh với nhiều khung giờ học đa dạng, bao gồm sáng, chiều và tối. Đặc biệt, nhà trường sẽ dành tặng 50 phần quà gồm bộ công cụ học tập trị giá lên đến 5.000.000 VND cho các bạn đăng ký sớm nhất.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *