Tân học viên Poly K-Beauty Hà Nội đợt I hào hứng tham gia buổi học định hướng

Ngày 24, 25/08 vừa qua, Poly K-Beauty Hà Nội đã tổ chức buổi học định hướng cho hơn 40 tân học viên chuyên ngành Chăm sóc da và Spa đã nhập học trong thời gian qua nhằm giúp học viên dần làm quen với môi trường học tập và giao lưu cùng bạn bè trong lớp.

Do ảnh hưởng từ dịch Covid 19, thực hiện đúng tiêu chí đề ra của chính phủ về việc hạn chế tụ tập đông người. Nhà trường đã chủ động tổ chức buổi học định hướng ngay tại lớp học để giữ an toàn cho học viên, K16 được học ngày 24/08 còn lớp K17 được học vào ngày 25/08.

Trong 2 buổi định hướng, các bạn học viên được các cán bộ của trường là chị Nguyễn Thái Thủy cùng anh Vũ Trường Lực – cán bộ tuyển sinh Poly K-Beauty chia sẻ về các nội quy học tập, thông tin liên hệ từng phòng ban của trường. Ngoài ra, các bạn còn được phát đồng phục, giáo trình học tập cùng với đó là khẩu trang chuyên dụng trong quá trình học tập.

Anh Vũ Trường Lực chia sẻ về thông tin nội quy trường và những thông tin cần thiết trong quá trình học tập

Buổi học định hướng được đa số các bạn học viên tham gia, sau khi được nghe chia sẻ về nội quy trường lớp. Chủ nhiệm bộ môn cô Tống Ngọc Hoa có những chia sẻ sâu về nội quy lớp học như cách sử dụng khẩu trang  chuyên dụng trong quá trình học tập, quy tắc giữ gìn vệ sinh lớp học, chỗ thực hành, các quy định nhỏ trong nghề. Các bạn cũng được dịp giao lưu, trao đổi sâu hơn với cô như sử dụng đồ dùng học tập, tìm kiếm thông tin nhanh về giảng viên,…

Cô Tống Ngọc Hoa phổ biến những nội quy trong lớp học khi học tập tại Poly K-Beauty

Sau khi nghe chia sẻ từ trưởng bộ môn, các bạn có dịp giao lưu với nhau thông qua việc giới thiệu về bản thân, chia sẻ cho nhau nghe về việc chọn ngành chọn nghề, không khí buổi học diễn ra vui vẻ và sôi nổi, các bạn học viên cũng hào hứng và hòa đồng với nhau hơn.

Các bạn học viên hào hứng tham gia buổi học định hướng

Từ những bộc bạch về lý do chọn ngành, chọn nghề, cô Bùi Thị Thu Hà – giảng viên bộ môn Chăm sóc da và Spa có những chia sẻ sâu hơn về việc định hướng nghề nghiệp, giúp các bạn có cái nhìn khách quan ngành nghề mình theo đuổi. Và quan trọng hơn nữa là giúp các bạn định hướng được tương lai sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp.

Cô Bùi Thị Thu Hà có những chia sẻ sâu hơn về nghề và định hướng tương lai cho học viên

Chia sẻ tại buổi học định hướng, cô Hà bày tỏ cảm xúc vui mừng: “Đứng trước các bạn, cô cảm thấy rất vui vì các em đã tham gia buổi học đầu tiên đầy đủ như thế này. Các em đã mong chờ lúc này rất lâu rồi phải không? Cô hy vọng rằng các em sẽ nỗ lực, cố gắng để tiếp thu thêm những kiến thức chuyên môn, kỹ thuật nghề. Hy vọng rằng, trong tương lai các em sẽ trở thành những chuyên viên hay chủ hệ thống làm đẹp”.

Lớp K16 chụp ảnh lưu niệm cùng tượng ong sau khi kết thúc buổi học

Tham gia buổi lễ định hướng sẽ giúp cho các bạn học viên có thêm những hiểu biết nhất định về môi trường học tập, phương pháp đào tạo, giao lưu cùng bạn bè và thầy cô. Từ đó làm giảm bớt đi tâm lý lo lắng cũng như tạo sự gắn kết để học viên có cơ hội thể hiện bản thân, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng bước vào hành trình học tập 8 tháng tại Poly K-Beauty.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *