Tân học viên Poly K-Beauty Hồ Chí Minh đã sẵn sàng học tập sau buổi định hướng

Nằm trong khuôn khổ tuần lễ định hướng  dành cho các bạn tân học viên, Poly K-Beauty Hồ Chí Minh hân hoan chào đón các bạn khóa K23 – lớp Chăm sóc da và Spa. Các bạn đã có buổi tìm hiểu, định hướng ngành tại ngay lớp học.

Do dịch bệnh ảnh hưởng, nên việc giãn cách xã hội là cần thiết, các cán bộ của trường tổ chức buổi định hướng ngay tại lớp học mà không tập trung đông người như các đợt trước. Mục đích của buổi định hướng chuyên ngành nhằm giúp tân học viên K23 có cái nhìn tổng quát và rõ ràng hơn về chuyên ngành mà mình đang theo đuổi, giúp các bạn có sự chuẩn bị toàn diện trong thời gian đào tạo 8 tháng tại giảng đường của Poly K-Beauty. Người giữ vai trò định hướng là chủ nhiệm bộ môn cô Trần Ngọc Sương, đồng thời cũng là người sẽ đồng hành cùng các bạn trong suốt chặng đường sắp tới.

Tại đây, các bạn tân học viên chuyên ngành Chăm sóc da và Spa đã được khai mở nhiều điều về con đường mà mình sắp đi, qua những lời nói sâu sắc và ý nghĩa từ cô Sương.

Cách trò chuyện gần gũi của cô đã mang lại sự hứng thú cho hầu hết các tân học viên

Ngoài ra, các bạn được các anh chị tuyển sinh phổ biến thêm về nội quy trường và lớp để có thể thực hiện tốt trong quá trình học tập tại trường.

Với tiêu chí “giao lưu”, buổi trò chuyện còn thật sự là một cơ hội rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho các bạn học viên khi các bạn tự giới thiệu về bản thân đầy ấn tượng. Với sự nhiệt tình từ cô giúp các bạn giải đáp hầu hết mọi thắc mắc về chuyên ngành mà mình đã chọn, từ các môn học đến phương pháp học tập thế nào là hiệu quả nhất.

Chỉ ra những kỹ năng cơ bản cần rèn luyện, những điều cần chuẩn bị cho những ngày làm sinh viên sắp tới. Vậy nên, cô cũng không quên nhắc nhở các bạn luôn luôn ôn luyện những bài đã học, đặc biệt là kỹ thuật tay nghề phải thuộc ngay khi đang thực hành trên lớp tránh tình trạng quên bài. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ về cuộc đời và sự nghiệp của bản thân như một cách khích lệ và tạo động lực cho tất cả các học viên khi tham gia buổi định hướng.

Cô Trần Ngọc Sương đã không ngừng gửi gắm thông qua các câu chuyện của mình tới các bạn tân học viên, với mong muốn các bạn không ngừng nỗ lực hết mình trong 8 tháng theo học tại Poly K-Beauty để có thể đạt được thành quả xứng đáng nhất trong tương lai. Các bạn không chỉ trở thành những kỹ thuật viên Spa, chuyên viên làm đẹp hoặc chủ Spa. Những lời nhẳn nhủ chân thành, đầy hy vọng từ cô Sương đã thu hút mọi sự chăm chú của các bạn học viên trong suốt buổi trò chuyện kéo dài 2 tiếng đồng hồ.

Đồng thời, trong tuần lễ định hướng cũng diễn ra các buổi trò chuyện tại các lớp khác nhằm trang bị cho các tân học viên sự sẵn sàng tuyệt đối trước khi bước vào một môi trường học hoàn toàn mới. Trở thành những chú ong Poly cần mẫn, chịu khó và sống hết mình với đam mê bản thân.

Mong rằng qua buổi định hướng các bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn về ngành nghề bản thân mình theo đuổi và thực hiện được ước mơ của bản thân trong tương lai.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *