Tăng doanh thu trong dịp Tết 2022 với 4 tuyệt chiêu khuyến mãi kinh điển

Chương trình khuyến mại, giảm giá là một trong những cách thức được nhiều Beauty Spa lựa chọn nhất khi Tết đến. Nhưng có phải lúc nào chương trình khuyến mãi cũng thành công không?

Muốn tăng doanh thu cửa tiệm trong ngày kề Tết hiệu quả, bạn cần có chiến lược marketing cuối năm phù hợp. Poly K-Beauty sẽ mách bạn 4 tuyệt chiêu khuyến mãi online kinh điển có thể áp dụng vào kinh doanh tết 2022 này.

  1. Triển khai chương trình giảm giá

Việc gì tuyệt vời hơn khi bạn nhận được chương trình giảm giá từ chính Beauty Spa mình hay làm, đúng không nào? Việc săn sản phẩm, dịch vụ giảm giá sẽ là niềm yêu thích của mọi người trong dịch tết. Khi ai ai cũng muốn bản thân thật đẹp trong ngày tết, để gặp bạn bè, người thân.

chương trình khuyến mãi cho beauty spa

Bạn có thể thay đổi cách thức đưa ra chương trình giảm giá truyền thống, chẳng hạn đăng một bài post trò chơi để lấy tương tác cũng như chạm đến khách hàng nhiều hơn. Áp dụng chương trình vào các khung giờ vàng trên các nền tảng xã hội để lượng tương tác tăng gắp nhiều lần.

2. Chương trình chi ân khách hàng 

Tri ân có nghĩa là thể hiện sự trân trọng, biết ơn đối với khách hàng đã ủng hộ bạn trong suốt khoảng thời gian qua.  Thực hiện các chiến dịch, hành động nhằm tri ân khách hàng không chỉ đơn thuần giữ chân khách hàng cũ trung thành. Song song với đó, đây còn là cơ hội vàng để doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá và củng cố thương hiệu.

chương trình khuyến mãi cho beauty spa

Nếu tri ân tốt, chúng ta có thể thu hút khách hàng cũ mua thêm các sản phẩm mới và có thêm khách hàng mới. Tri ân khách hàng có nhiều cách khác nhau và cần thực hiện thường xuyên. Ngày tết chính là cơ hội tốt cho việc này, bạn cần lên kế hoạch cụ thể dể không bị quá lỗ.

3. Buôn bán hàng Tết theo combo sản phẩm

Đây cũng là phương thức kiếm thêm thu nhập được nhiều dịch vụ áp dụng, bạn có thể bán theo bộ, theo combo hoặc theo nhóm giảm giá đặc biệt.

chương trình khuyến mãi cho beauty spa

Thay vì khác hàng phải mất công so sánh giá cả, chất lượng thì bạn có thể làm sẵn những combo phù hợp với từng loại da, từng nhu cầu. Đặc biệt, họ được lựa chọn bộ sản phẩm ứng ý với giá bán thấp hơn bình thường trong những ngày Tết.

4. Khuyến mãi bằng các voucher

Bất chấp những phản hồi không tốt từ nhiều khách hàng về dịch vụ và sản phẩm nhận được khi mua hàng qua voucher thì đây vẫn là kênh truyền thông và giảm giá được nhiều đơn vị lựa chọn. Nếu cửa hàng của bạn duy trì sản phẩm và chất lượng đúng như cam kết, tôn trọng khách hàng thì đừng ngần ngại sử dụng hình thức này trong những ngày bán hàng dịp Tết sắp tới.

chương trình khuyến mãi cho beauty spa
Thời hạn sử dụng của các voucher chỉ nên giới hạn trong vòng những ngày Tết Dương lịch hoặc Tết Âm Lịch để kích thích người dùng mua sắm vào dịp này.

Với 4 chương trình khuyến mãi trên, bạn cần phải cân nhắc, tính toán cho phù hợp với ngân sách, nhân lực của mình. Ngoài ra, để đạt được hiệu quả tốt nhất hãy sử dụng triệt để các công cụ hỗ trợ, truyền tải thông qua hình ảnh, video.

Tại Poly K-Beauty đào tạo chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa uy tín và chất lượng. Giảng viên là những chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực làm đẹp. Học viên sẽ được trang bị tổng quan kiến thức từ cơ bản đến nâng về chuyên môn. Thời gian đào tạo trên lớp với thời lượng là 90% là thực hành, đảm bảo học viên trong quá trình học tập hiểu rõ bản chất của ngành nghề. Ngoài ra, học viên được đào tạo tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *