Thảm họa trang điểm – Lý do cần một chuyên gia có tâm và được học bài bản

Trong những dịp quan trọng, người phụ nữ thường đặt niềm tin vào thợ trang điểm với mức giá không nhỏ và mong muốn bản thân rực rỡ xinh đẹp hơn, nhưng điều họ nhận về có thật sự hài lòng? Hãy xem những thảm hoạ dưới đây để thấy được, việc học một khoá trang điểm chuyên nghiệp cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn làm một chuyên gia trang điểm.

Cô dâu Quỳnh Anh – Vợ cầu thủ Duy Mạnh trong đám hỏi

Sáng ngày 15/1, cầu thủ Duy Mạnh và cô bạn gái Quỳnh Anh đã chính thức làm lễ ăn hỏi, đánh dấu cột mốc đặc biệt sau hành trình yêu 3 năm. Dù chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho ngày vui nhưng không biết Quỳnh Anh “đắc tội” vì với người trang điểm khiến cô bị hoạ cho gương mặt trông già chát, các đường nét không hài hoà. Đôi lông mày mỗi bên một kiểu, môi nhợt nhạt khiến vị hôn thê của Duy Mạnh không được xinh xắn như thường ngày.

Cô dâu Quỳnh Anh trong lễ ăn hỏi với cầu thủ Duy Mạnh với lỗi trang điểm khiến cô già hơn ngày thường
Hình ảnh xinh đẹp của Quỳnh Anh ngày thường

Đám cưới của cô dâu chú rể người Thái Lan

Mới đây, cặp đôi cô dâu, chú rể người Thái Lan khiến cư dân mạng bật cười khi được trang điểm vô cùng hài hước. Trong bộ ảnh cưới của 2 người, khuôn mặt cả cô dâu và chú rể đều trắng bệch, loang lổ như đi diễn hài. Không biết cô dâu, chú rể đã đắc tội với thợ trang điểm như thế nào mà trang điểm trong ngày trọng đại lại xấu hơn cả ngày thường không được trang điểm.

Cô dâu, chú rể người Thái Lan trong ngày trọng đại
Cô dâu xinh đẹp trong ngày thường khác hẳn ngày cưới

Trang điểm cô dâu già đi chục tuổi

Việc trang điểm khiến cô dâu già đi thường thấy nhất trong các lỗi trang điểm, tuy nhiên, khiến cô dâu già đi vài chục tuổi thì chỉ có một số thợ “có thể” làm được, điểm hình là cô gái này: “Hôm nay em cưới các bác ạ. Make-up có tâm quá, em sinh năm 1993 mà làm cho giống như sinh năm 1973 luôn”. – Cô dâu cho hay

Cô gái bị lối trang điểm khiến khuôn mặt già hơn thực tế tới 20 tuổi

Nhìn ảnh thực tế và sau khi trang điểm của cô dâu có thể thấy trước khi trang điểm bạn cũng khá xinh và trẻ trung nhưng sau khi trang điểm thì cô gái đã bị già đi vài chục tuổi.

Trang điểm là một nghề tưởng chừng chỉ cần biết dùng mỹ phẩm là có thể làm được. Nhưng thực tế thì những kỹ năng và kiến thức trong nghề cần phải tham gia một khóa học trang điểm bài bản, chính quy.

Tham gia khóa học trang điểm tại K-Beauty của FPT Polytechnic bạn sẽ nhận được:

  • Chứng chỉ Trang điểm nghệ thuật chuyên nghiệp của Đại học FPT.
  • Chứng nhận của các hãng mỹ phẩm và thiết bị thẩm mỹ – làm đẹp.
  • Tham gia học khóa học Trang điểm nâng cao – Làm chủ nghề nghiệp, làm chủ Makeup Salon.

Đăng ký để được tư vấn khóa học trang điểm miễn phí ngay.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *