Thẩm mỹ viện Hàn Quốc mong chờ đón học viên Poly K-Beauty về làm việc

Ngày 17/11/2018, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty và công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Rồng Vàng – thẩm mỹ viện Hanmimo đã cùng ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo, tuyển dụng trong thời gian tới.

Sự kiện được diễn ra tại Hội trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic trong không khí Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần. Với những điều khoản được quy định trong biên bản ghi nhớ tổng quát, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty và công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Rồng Vàng – thẩm mỹ viện Hanmimo sẽ có nhiều cơ sở để hợp tác trong việc đào tạo, tuyển dụng trong thời gian tới.

Mở đầu chương trình, ông Vũ Chí Thành, Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic, Giám đốc Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty gửi lời chào, chúc sức khoẻ và cảm ơn các vị khách mời đã dành thời gian đến tham gia sự kiện. Trong suốt 2 năm qua, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty luôn nỗ lực hết sức để trở thành địa chỉ uy tín, đáng tin cậy trong ngành đào tạo làm đẹp chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam. Trong khi đó, thẩm mỹ viện Hanmimo là dự án tâm huyết của các chuyên gia Hàn Quốc trong việc tạo ra thương hiệu Spa đẳng cấp. Sự bắt tay hợp tác lần này trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực đánh dấu sự phát triển của hai cái tên chất lượng trong ngành thẩm mỹ – làm đẹp Hàn Quốc tại Việt Nam. Kèm theo đó, ông Vũ Chí Thành cũng không quên gửi lời chúc thương hiệu Hanmino ngày càng phát triển, nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng phái đẹp.

Ông Vũ Chí Thành khẳng định sự hợp tác lần này đánh dấu bước phát triển của hai cái tên chất lượng trong ngành thẩm mỹ – làm đẹp Hàn Quốc tại Việt Nam.

Với ông Nguyễn Thành Long, Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Rồng Vàng – thẩm mỹ viện Hanmimo, việc ký kết hợp tác lần này đánh dấu sự phát triển của thương hiệu Hanmimo tại Việt Nam, tạo tiền đề cho doanh nghiệp đẩy nhanh tốc độ phát triển. “Chúng tôi luôn chờ đợi những học viên của Poly K-Beauty với tay nghề cao, phong thái tự tin, chuyên nghiệp về làm việc”, ông Nguyễn Thành Long nói thêm.

Ông Nguyễn Thành Long cho biết Hanmimo luôn chờ đợi những học viên của Poly K-Beauty với tay nghề cao, phong thái tự tin, chuyên nghiệp về làm việc.

Theo nội dung bản ký kết, phía thẩm mỹ viện Hanmimo cam kết sẽ cung cấp thiết bị giáo dục và mỹ phẩm chất lượng cao cho Poly K-Beauty, cung cấp giảng viên chất lượng cho các khoá đào tạo giảng viên, cung cấp cơ hội việc làm cho học viên Poly K-Beauty sau khi tốt nghiệp. Trong khi đó, Poly K-Beauty có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của phía Hanmimo.

Tham gia chương trình học Chăm sóc da & Spa (Skin care & Spa) chuyên nghiệp của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty, học viên được hướng dẫn bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề theo chương trình chuẩn của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE). Ngoài nền tảng chuyên môn, học viên còn được cung cấp kiến thức về da và kỹ năng về tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Chương trình được thiết kế khoa học với thời lượng trên 90% là thực hành. Đặc biệt, toàn bộ nội dung chương trình được Việt hóa hoàn toàn từ chuẩn chương trình giảng dạy của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE), giúp học viên rèn luyện toàn diện về kiến thức nghề.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *