Thẩm mỹ viện tại Hà Nội trải thảm đỏ mời học viên Poly K-Beauty về làm việc

Được biết hiện 90% học viên lớp Chăm sóc da và Spa khóa 02 tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K-Beauty Hà Nội đã có việc làm dù mới hoàn thành một nửa chương trình học.

Dù mới đi được một nửa khóa học nhưng hiện các học viên lớp Chăm sóc da và Spa khóa 02 tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K-Beauty Hà Nội đều đã nhận được lời mời từ phía các thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp trên địa bàn Thủ đô. Mới đây nhất, thẩm mỹ viện Ruby Beauty & Spa đặt tại quận Thanh Xuân, Hà Nội đã gửi lời mời làm việc đến hai học viên của Poly K-Beauty với vai trò chuyên viên tư vấn và chăm sóc da.

Cô Tống Ngọc Hoa (giảng viên lớp Chăm sóc da và Spa chuyên nghiệp) chụp ảnh cùng hai học viên được Ruby Beauty & Spa mời về làm việc.

Đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học cũng như khi phỏng vấn, cô Tống Ngọc Hoa, giảng viên lớp Chăm sóc da và Spa chuyên nghiệp tỏ ra rất vui mừng với những bước tiến của học trò. “Dù chương trình học kéo dài 3 học kỳ, đến nay mới đi được một nửa, nhưng các học viên trong lớp  Chăm sóc da và Spa hầu hết đã có công việc ổn định, một số bạn có dự định mở spa riêng, còn một số khác đều nhận được lời mời làm việc từ các spa và trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Sau khi phỏng vấn và kiểm tra tay nghề, hầu hết các đơn vị tuyển dụng đều rất hài lòng về học viên Poly K-Beauty và tạo điều kiện để các bạn làm nửa ngày, còn nửa ngày đi học cho đến khi hoàn thành chương trình Chăm sóc da và Spa chuyên nghiệp”.

Học viên Poly K-Beauty sẽ có 1 tháng thử việc tại các thẩm mỹ trước khi trở thành nhân viên chính thức. Các bạn được hưởng lương, phụ cấp ăn uống và thưởng tính trên số lượng khách đến làm dịch vụ. Ngoài ra, thẩm mỹ viện cũng tạo điều kiện tối đa cho học viên Poly K-Beauty về thời gian làm việc để đáp ứng chương trình học trên lớp.

Chia sẻ về các nhân viên mới, chị Nguyễn Thị Phượng, giám đốc thẩm mỹ viện Ruby Beauty&Spa, đơn vị tuyển dụng học viên Poly K-Beauty vui vẻ cho biết: “Tôi biết đến thông tin về Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K-Beauty qua Internet, ấn tượng với chương trình giảng dạy nên tôi quyết định đến thăm cơ sở. Sau khi tiếp xúc với học viên ở đây, tôi rất hài lòng nên mời các bạn về làm việc. Sau quá trình phỏng vấn, tôi thấy các bạn đều có kiến thức chuyên môn vững vàng, chăm chỉ và hòa đồng. Thời gian tới, phía Ruby Spa sẽ truyền đạt thêm cho các bạn một số kinh nghiệm để làm việc được hiệu quả hơn”.

Tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty, học viên được đào tạo về kiến thức song song với thực tập nâng cao tay nghề.

Tham gia chương trình học Chăm sóc da & Spa (Skin care & Spa) chuyên nghiệp của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty, học viên được hướng dẫn bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề theo chương trình chuẩn của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE). Ngoài nền tảng chuyên môn, học viên còn được cung cấp kiến thức về da và kỹ năng về tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Chương trình được thiết kế khoa học với thời lượng trên 90% là thực hành. Đặc biệt, toàn bộ nội dung chương trình được Việt hóa hoàn toàn từ chuẩn chương trình giảng dạy của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE), giúp học viên rèn luyện toàn diện về kiến thức nghề.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *