Tham tán thương mại Bungary tại Việt Nam tham dự buổi đào tạo chuyên đề của FPT Poly K-Beauty

Có mặt tại buổi đào tạo chuyên đề “Công nghệ trị mụn sinh học nhiệt đới”, ông Daniel Dobrev – tham tán thương mại Bungary tại Việt Nam gửi lời cảm ơn đến FPT Poly K-Beauty vì đã cho ông cơ hội tham gia một sự kiện ý nghĩa, hữu ích của ngành làm đẹp.

Trước khi đảm nhận vai trò Tham tán thương mại Bulgaria tại Việt Nam, ông Daniel Dobrev từng là Cố vấn Kinh tế – Thương mại Bulgaria ở nước  ngoài, có kinh nghiệm tại hơn 20 quốc gia trên thế giới về thương mại mỹ phẩm. Vì vậy, phát triển lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp là một trong những vấn đề rất được ông Daniel Dobrev quan tâm. Tham gia buổi đào tạo chuyên đề “Công nghệ trị mụn sinh học nhiệt đới” tại FPT Poly K-Beauty, ông Daniel Dobrev cho thấy sự hào hứng và rất lạc quan với ngành học đặc biệt này.

Ông Daniel Dobrev chụp ảnh cùng các khách mời trong sự kiện.

“Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến FPT nói chung, Cao đẳng FPT Polytechnic nói riêng và đặc biệt là Khoa Chăm sóc sức khoẻ và Làm đẹp đã cho tôi cơ hội đến tham gia sự kiện làm đẹp ngày hôm nay. Đã có thời gian dài gắn bó với lĩnh vực thương mại mỹ phẩm, tôi rất vui và vinh dự khi có mặt ở đây. Tôi mong rằng qua sự kiện, các bạn học viên sẽ có cái nhìn mới về công nghệ trị mụn sinh học tại vùng nhiệt đới, tìm hiểu được nhiều hơn về thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tốt cho da. Bên cạnh các thương hiệu mỹ phẩm quen thuộc đến từ Hàn Quốc, Italia hay Pháp, các bạn có thể tìm hiểu thêm về mỹ phẩm Bungary. Các sản phẩm của Bungary có ưu thế về chất lượng và giá cả, đặc biệt đã được thử nghiệm và kiểm chứng trên làn da người Á Đông, đặc biệt là người Việt Nam”, ông Daniel Dobrev phát biểu tại sự kiện.

Ông Daniel Dobrev phát biểu tại sự kiện.

Buổi đào tạo chuyên đề “Công nghệ trị mụn sinh học nhiệt đới” là sự kiện do FPT Poly K-Beauty phối hợp tổ chức cùng các chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam và thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp đến từ châu Âu Biotrade. Ngoài Tham tán thương mại Bulgaria tại Việt Nam Daniel Dobrev, sự kiện còn có sự tham gia của nhiều chuyên gia da liễu nổi tiếng như: bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung – giảng viên da liễu cao cấp; bà Nguyễn Phương Thu – phó chủ tịch phụ trách đào tạo, Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam; bà Đỗ Hải Vân – giám đốc công ty TNHH thương mại quốc tế Ecolife; bà Phạm Huyền Trang – Queen of the Spa 2018; cô Tống Ngọc Hoa, chủ nhiệm bộ môn Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp (FPT Poly K-Beauty), Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Giảng viên Nguyễn Thị Tuyết Nhung chia sẻ về quá trình điều trị mụn.

Chia sẻ về sự phát triển của bệnh lý mụn trên da, giảng viên Nguyễn Thị Tuyết Nhung cho biết có 4 yếu tố cần đặc biệt lưu tâm, đó là: sự tăng bài tiết dầu nhờn quá mức, sừng hoá lỗ chân lông, tác nhân gây viêm và quá trình viêm. Ngoài ra, với mỗi độ tuổi, giới tính, môi trường sống, cách chăm sóc da cũng gây ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của mụn.

Quá trình hình thành đốm mụn được chia thành các giai đoạn:

– Tăng tiết bã nhờn, gây bít tắc lỗ chân lông => mụn dưới da

– Tăng sừng hoá, hình thành cùi mụn và vi nang trắng => mụn đầu trắng

– Nếu vỏ bị hở ra ngoài, chất bã bị oxy hoá thành màu đen => mụn đầu đen

– Sự tăng nhanh của vi khuẩn bên trong nang lông, sự truyền nhiễm hình thành của nốt sần to => mụn mủ và mụn bọc

– Phản ứng viêm => mụn viêm và nhọt

Buổi học chuyên đề kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ đã giải đáp nhiều câu hỏi của các học viên, các chủ spa về vấn đề mụn và giải pháp kiểm soát mụn. Luôn chú trọng đến công tác đào tạo cũng như mong muốn thúc đẩy, lan tỏa cách thức làm đẹp khoa học và phù hợp, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc FPT Poly K-Beauty thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo, buổi học chuyên đề với sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước. Điều này nhằm giúp học viên tiếp thu thêm nhiều kiến thức, kỹ năng cũng như xu hướng phát triển trên toàn cầu.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *