Thành quả của học viên Poly K-Beauty với công nghệ điêu khắc chân mày Hairstroke

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, điêu khắc chân mày hairstroke nổi lên là một xu hướng thẩm mỹ mày cực kỳ tự nhiên. Đây là kỹ thuật làm lông mày mới, được các chị em yêu thích làm đẹp đánh giá rất cao bởi hiệu ứng vẩy sợi giống như lông mày thật. Thấu hiểu được xu hướng này, lớp Phun xăm thẩm mỹ Poly K-Beauty đã đưa công nghệ này vào lớp học và các bạn học viên rèn luyện mỗi ngày.

Khái niệm kỹ thuật điêu khắc chân mày hairstroke: Hairstroke chân mày là kỹ thuật chuyên gia phun xăm sử dụng máy lắp kim nano để di sợi tạo thành những sợi lông mềm mại, độc đáo tương tự như lông mày thật. Tiếp đó, các chuyên gia áp dụng tiếp công nghệ phun nảy hạt vào trực tiếp các khoảng trống giữa các sợi lông mày nhằm tạo hiệu ứng, làm che đi các khuyết điểm. Điều này giúp lông mày trở nên đều màu và tự nhiên hơn.

Tác phẩm “cực xịn” của học viên Poly K-Beauty với công nghệ Hairstroke

Ưu điểm của kỹ thuật điêu khắc chân mày hairstroke: Sợi lông mày nhìn “chân thật”, tự nhiên nhất; Lông mày hairstroke cũng không sợ mất màu, đứt đoạn như phương pháp điêu khắc truyền thống; Điêu khắc hairstroke thì rất bền màu, tương tự như với công nghệ phun xăm cũ. Các sợi lông mày hairstroke rất nét do mực được đẩy sâu, tạo ít độ nở sợi nên vừa không hạn chế tổn thương da, vừa bền màu theo năm tháng.

Điêu khắc chân mày hairstroke tại Poly K-Beauty có gì: Trước khi thực hành trên mẫu thật, các bạn học viên Poly K-Beauty phải rèn luyện vẽ chân mày trên giấy, tiếp theo là da giả. Hoàn thành kỹ năng vẽ các bạn sẽ được cầm kim bắt đầu điêu khắc lên da giả, các kỹ thuật như đi màu, độ sâu kim, tính thẩm mỹ sau khi được các giảng viên đánh giá tốt mới bắt đầu thực hành trên mẫu thật.

Học viên Poly K-Beauty vẽ mẫu lông mày trên giấy

Chính sự nhiệt tình cũng như chăm chỉ của các bạn học viên Poly K-Beauty, các sản phẩm làm ra luôn được các bạn mẫu hài lòng.

Chúng ta cùng nhìn lại các “tác phẩm” của các bạn lớp Phun thêu thẩm mỹ Poly K-Beauty TP.HCM dưới đây nhé.

 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *