Thầy hiệu trưởng Vũ Chí Thành chia sẻ bí kíp xây dựng Marketing hoàn hảo cho học viên Spa Poly K-Beauty

Sáng 6/10 vừa qua, gần 70 học viên K20, K21, K22 ngành Chăm sóc da & Spa Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty đã có cơ hội trò chuyện và lắng nghe chia sẻ về chủ đề Marketing trong Spa – một trong những “bí kíp” quan trọng để “sống còn” giữa thị trường ngành Spa cạnh tranh như ngày nay.

Có thể thấy, thị trường làm đẹp hiện nay đang mở ra nhiều cơ hội nhưng cạnh tranh lại vô cùng quyết liệt và ngành Spa không phải ngoại lệ. Để sống sót và tồn tại lâu dài với ngành Spa đòi hỏi các chủ kinh doanh phải có một chiến lược xây dựng Marketing cho Spa hoàn hảo nhất, nhằm nâng tầm thương hiệu và tăng độ nhận diện đến nhiều khách hàng mới.

Mong muốn học viên được đào tạo những kiến thức tinh túy nhất, đảm bảo đầu ra và tương lai lâu dài cho học viên, theo học tại Poly K-Beauty các bạn không chỉ được học những kiến thức chuyên ngành từ cơ bản đến nâng cao, update những xu hướng, kỹ thuật mới nhất  mà còn được trang bị kiến thức về quản trị nhân lực và marketing.

Theo đó, gần 70 học viên ngành Chăm sóc da & Spa Poly K-Beauty đã được chính thầy hiệu trưởng Vũ Chí Thành truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm quý báu về mảng Marketing áp dụng cho doanh nghiệp Spa và quản lý chuỗi cửa hàng.  

Đúng là thầy hiệu trưởng “triệu phú tình yêu” ngay từ những giây phút đầu tiên vào giờ chia sẻ thầy đã mang đến cho lớp một không gian mở và tràn đầy năng lượng với màn khởi động đầy thú vị.

Học viên hào hứng tham gia màn nhảy khởi động của thầy hiệu trưởng

Bước vào nội dung chia sẻ, thầy Vũ Chí Thành đã giúp học viên làm quen với những chiến lược sống động và hiệu quả trong marketing áp dụng trong ngành làm đẹp, nổi bật là quy tắc 3H, mô hình 4P giúp các chủ doanh nghiệp có thể ghi điểm trong mắt khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng tầm thương hiệu.

Thầy Vũ Chí Thành – hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytehcnic giao lưu và chia sẻ kiến thức marketing

Trong hàng trăm Spa lớn nhỏ, nếu bạn không có điểm mạnh hay sự khác biệt nào thì rất khó để lại ấn tượng khiến khách hàng phải nhớ đến và sử dụng dịch vụ của bạn. Vì thế, thầy hiệu trưởng đã “bày” cho học viên cần có một “lời hứa thương hiệu” – tạo slogan dành riêng cho Spa. Thầy đặc biệt nhấn mạnh, những thông điệp truyền tải đến khách hàng phải thật khéo léo, quan trọng là chạm đến cảm xúc của khách hàng, mục tiêu cuối cùng của khách hàng đến Spa chăm sóc là giúp họ trở nên đẹp hơn.

Cũng tại giờ học, thầy Vũ Chí Thành hướng dẫn học viên tự lên kế hoạch ngắn hạn, dài hạn, khả năng, tầm nhìn cho Spa tương lai của mình. Ngoài ra, để thay đổi không khí, học viên được chia nhóm và thuyết trình về những nội dung đã được học, vừa là để ôn lại kiến thức vừa là để các bạn học viên rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, phản biện.

Sau hơn 2 tiếng học tập và thực hành, các học viên Poly K-Beauty đã để lại những phản hồi rất tích cực với giờ học “Giờ học rất thú vị”, “nội dung sâu sắc quá”, “thầy dạy rất tận tâm và thu hút”,… đồng thời rất nhiều học viên bày tỏ mong muốn sẽ thường xuyên được tham gia các giờ học, chia sẻ về marketing và quản trị doanh nghiệp bên cạnh những giờ học lý thuyết chuyên ngành để có thể định hướng tương lai và sau khi ra trường không bị sốc với môi trường cạnh tranh bên ngoài.

Hy vọng qua buổi học đặc biệt này, các bạn học viên sẽ “bỏ túi” cho mình những kiến thức bổ ích, áp dụng vào thực hành thực tế và thành công trên công đường mình đã chọn.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *