Theo chân học viên Poly K-Beauty Hà Nội tham quan B’lab Beauty Spa và Studio Hoang Duc Makeup Artist với nhiều trải nghiệm thú vị

Với mục tiêu giúp các bạn tân học viên Poly K-Beauty có thể tìm hiểu và trải nghiệm một cách chân thật ngành nghề mình đang theo đuổi trong tương lai, tìm hiểu mô hình hoạt động, kinh doanh, cách vận hành và quản lý của một Spa và studio cơ bản là như thế nào? Từ đó có thể xây dựng mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng hơn, định hướng được công việc tương lai ra sao?

11/11 vừa qua, cán bộ Poly K-Beauty Hà Nội đã tạo điều kiện cho các bạn học viên tham gia và trải nghiệm chuyến tham quan trực tiếp tại B’lab Beauty Spa và Studio Hoang Duc Makeup Artist.

Học viên Poly K-Beauty tham quan B’lab Beauty Spa

Các bạn theo học ngành trang điểm nghệ thuật thì đã có những trải nghiệm đầu tiên tại ngay Studio Hoang Duc Makeup Artist do giảng viên Hoàng Minh Đức trực tiếp quản lý và làm chủ. Đây là một mô hình kinh doanh cơ bản theo hướng thương hiệu cá nhân, giảng viên chia sẻ: “Nếu làm theo hình thức kinh doanh cá nhân các bạn thường nhận job ngoài rất nhiều và thường tới trực tiếp điểm hẹn với khách để làm việc. Với những khách quen hoặc đặt lịch hẹn cùng ngày thì chúng ta có thể hẹn qua studio để tránh việc mất thời gian cho việc đi lại. Nên stuido của chúng ta không cần quá cầu kỳ đầu tư về mặt hình thức như các studio lớn như tiệm áo cưới hay trung tâm, chỉ cần nơi làm việc có đủ ánh sáng và đủ không gian thoải mái, một cốp đồ xịn sò là chúng ta có thể làm được việc. Nhưng quan trọng các em phải có kiên trì và đam mê với nghề thì dù là làm tại đâu chúng ta cũng sẽ thành công”.

Học viên lớp trang điểm nghệ thuật trải nghiệm và trò chuyện giao lưu tại Studio Hoang Duc Makeup Artist

Ngoài được trải nghiệm tại Studio makeup các bạn học viên lớp Chăm sóc da và Spa cũng có những trải nghiệm mới đáng nhớ tại B’lab Beauty Spa, tại đây các bạn đã có dịp được gặp mặt cựu sinh viên của Poly K-Beauty hiện cũng là 1 trong những kỹ thuật viên tại Spa. Các bạn được tham quan từng phòng dịch vụ từ phòng chăm sóc da mặt, chăm sóc body cho tới phòng gội đầu dưỡng sinh, đây là những phòng dịch vụ cơ bản thường có trong một Spa quy mô vừa.

Học viên trò chuyện cùng giảng viên Tống Ngọc Hoa tại B’lab Beauty Spa

Bạn Mai Anh chia sẻ kinh nghiệm thêm: “Ban đầu bản thân mình khi mới ra ngoài làm thực tế còn bỡ ngỡ, còn chưa tự tin trong khâu tư vấn khách hàng. Việc nắm chắc kiến thức lý thuyết về chuyên ngành là yếu tố cần thiết, điều này sẽ hỗ trợ các bạn chốt khách hàng làm dịch vụ. Các bạn có kỹ thuật giỏi, chăm chỉ luyện tập nhưng lại không nắm sâu kiến thức về nghề thì rất khó trao đổi với khách hàng. Nên trong quá trình học các bạn cũng không nên quá tập trung vào thực hành cần kết hợp cả 2 để có thể mang lại kết quả tốt nhất trong học tập”.

 Các bạn có cơ hội tham quan trải nghiệm từng phòng tại B’lab Beauty Spa dưới sự hướng dẫn của cựu học viên Poly K-Beauty.

Thông qua chuyến trải nghiệm này sẽ giúp các bạn học viên Poly K-Beauty tìm hiểu rõ hơn về cách vận hành của một cơ sở làm đẹp quy mô tầm vừa. Ngoài ra còn giúp cho học viên có thể thiết lập một kế hoạch xây dựng mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng hơn trong tương lai.

Mong rằng qua buổi trải nghiệm các bạn sẽ cố gắng học tập thật tốt và có định hướng đúng đắn cho ngành nghề mình đang theo đuổi. Chúc các em sẽ thành công sớm trong tương lai, trở thành những chủ Spa trong tương lai.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *