Thi hết học kì 1 – bước đệm cho sự trưởng thành của học viên K16, K17 lớp Chăm sóc da và Spa tại Poly K-Beauty

Ngày 5/1-8/1/2020, vừa qua, các bạn học viên K16 và K17 lớp Chăm sóc da và Spa cơ sở Hà Nội đã hoàn thành suất sắc kì thi hết học kì 1 với nhiều cảm xúc.

Học viên K16 chuẩn bị trước khi bắt đầu thi

Buổi thi được tổ chức rất nghiêm túc, kỹ thuật massage của các em sẽ được đánh giá dưới sự giám sát coi thi từ đội ngũ giảng viên nhà trường là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp bao gồm cô Tống Ngọc Hoa – chủ nhiệm bộ môn của khoa Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, thầy Lê Ngọc Anh – giảng viên bộ môn Chăm sóc da và Spa. Mỗi kỹ năng, thao tác của học viên đều được đánh giá theo thang điểm quy định (được chấm thông qua hệ thống của nhà trường, tất cả điểm thi của các bạn học viên sau khi chấm sẽ được lưu trực tiếp trên hệ thống và gửi về ban đào tạo để đánh giá).

cô Tống Ngọc Hoa – chủ nhiệm bộ môn của khoa Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trực tiếp coi và chấm thi
Điểm thi chấm điểm trực tiếp trên hệ thống

Bài thi thực hành của các em sẽ được đánh giá qua từng quy trình từ việc chuẩn bị, làm sạch da (kỹ thuật tẩy trang, kỹ thuật làm sạch mặt cơ bản,…), kỹ thuật làm sạch sâu, kỹ thuật massage mặt, kỹ thuật đắp mặt nạ,… Từng quy trình sẽ có thang điểm nhất định để đánh giá tay nghề từng học viên.

Giảng viên trực tiếp kiểm tra từng quy trình

Đây không chỉ là buổi thi đánh giá hết kì, mà đây còn là buổi đánh giá năng lực để các em có thể lên tiếp kì 2 để học nâng cao. Nếu như các bạn học viên không nắm chắc những kỹ năng cơ bản thì khi học nâng cao các em sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nên buổi thi này vô cùng ý nghĩa với các bạn học viên K16 và K17, đây là bước đệm chuẩn bị cho các em trên con đường học tập tiếp theo tại Poly K-Beauty trong tương lai.

Học viên Lê Thị Nhàn thực hiện kỹ thuật làm sạch da

Học viên Lê Thị Nhàn bồi hồi cho biết: “Thực sự em cảm thấy rất là run. Trong suốt quá trình thi em bị áp lực do thời gian ngắn, bởi khi học trên lớp luyện tập thì thường không quy định thời gian cố định, bạn bè còn được trao đổi nhưng khi thi thì lại khác nên em có hơi sợ. Nhưng em cũng đã bình tĩnh và cố gắng hoàn thành bài thi theo kịp thời gian nên em cảm thấy phần thực hành của mình khá là tốt. Sau khi nghe thầy đánh giá sơ bộ tất cả các bạn đều làm bài ổn lúc đó em mới thật sự rất vui vì bản thân mình cố gắng hết sức. Em mong rằng kì 2 bản thân sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để phát triển tay nghề trong tương lai. Em cảm ơn thầy cô đã luôn đồng hành, hỗ trợ chúng em trong thời gian qua”.

Thầy Lê Ngọc Anh kiểm tra kỹ thuật làm sạch da của các học viên K17

Qua kỳ thi này mong rằng các bạn học viên K16 và K17 lớp Chăm sóc da và Spa sẽ thành công hơn nữa trong kỳ học sắp tới!

Cùng nhìn lại hình ảnh của học viên Poly K-Beauty trong kỳ thi vừa qua ngay sau đây nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *