Thí sinh Poly K-Beauty tự tin chọn ngành Làm đẹp sau buổi Open Talk

Ngày 26/8/2021 vừa qua, hơn 140 thí sinh quan tâm ngành Làm đẹp đã cùng tham gia buổi Open Talk – 1001 câu hỏi ngành Làm đẹp thời Covid do Poly K-Beauty tổ chức với hình thức hỏi đáp trực tuyến. Tại đây thí sinh được các khách mời đặc biệt giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh đến ngành nghề Làm đẹp.

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích giúp người tham dự tìm hiểu về các ngành học Chăm sóc Da & Spa, Trang điểm nghệ thuật, Phun thêu thẩm mỹ… Ngoài ra, đây còn là dịp để các bạn đưa ra hướng đi đúng đắn và lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân trong bối cảnh thời Covid. Bên cạnh đó, việc tham gia chương trình sẽ giúp các bạn củng cố thêm kiến thức, học tập từ những chia sẻ, kinh nghiệm thông qua các khách mời từ phía nhà trường FPT Polytechnic và Bác sĩ Da liễu là cố vấn bộ môn tại Poly K-Beauty.

Poly K-Beauty

Chương trình có sự tham dự của ba diễn giả là Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu – Nguyễn Quỳnh Ân là cố vấn chuyên môn tại Poly K-Beauty, người sẽ đưa ra những định hướng chuyên môn, cơ hội ngành làm đẹp tại thời điểm dịch bệnh Covid hiện nay. Bác sĩ Ân chia sẻ: “Nền kinh tế Việt nam đang phát triển thì nhu cầu muốn làm đẹp càng tăng cao. Theo số lượng nghiên cứu thì mỗi người bình quân chi trả 300.000 – 400.000 VNĐ cho mỗi lần chăm sóc sắc đẹp. Thậm chí họ sẵn sàng chi trả hàng triệu đồng để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp bản thân. Đó là cơ hội có những người đam mê làm đẹp, yêu thích làm đẹp cho bản thân và người khác. Chỉ khi bạn chọn đúng nơi học tập, nơi đào tạo thì chắc chắn bạn sẽ thành công”.

Diễn giả thứ hai là Thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, người truyền cảm hứng học tập, nuôi dưỡng ước mơ tới các thí sinh. Tại open talk, thầy Vũ Chí Thành đã cung cấp nhiều kiến thức, kỹ năng phát triển thương hiệu cá nhân, giúp học viên bán dịch vụ không chỉ bằng chuyên môn mà còn bằng uy tín, thương hiệu cá nhân.  

Poly K-Beauty

Một trong những thước đo của thành công đó chính là mức thu nhập, vậy người làm Spa có thu nhập ra sao? GV Tống Ngọc Hoa – Trưởng bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp đã chia sẻ: “Đối với học viên tốt nghiệp ngành Chăm sóc Da & Spa sẽ có mức thu nhập không bị giới hạn. Tùy theo mỗi công việc, vị trí khác nhau sẽ có mức thu nhập khác nhau. Bởi vì lương cơ bản sẽ giao động từ 4 triệu đến 5 triệu nhưng mức thu nhập sẽ từ 10 triệu đến 15 triệu bao gồm phần trăm doanh số. Chính vì thế đối với ngành này các bạn có thu nhập rất hấp dẫn và là thu nhập mở”.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng dành riêng cho các bạn thí sinh vô số quà tặng vô dùng giá trị. Tổng giá trị phần thưởng lên đến 27.000.000 VNĐ dành cho các bạn đặt cọc 500.000 VNĐ ngay tại chương trình. Tạo cơ hội cho các thí sinh tiếp kiệm chi phí học tập cho gia đình và được học tập tại Poly K-Beauty.

Phần thưởng gồm có:

  • Hỗ trợ giảm 10 % học phí tương ứng 5.000.000 VNĐ từ phía nhà trường.
  • Bộ điều trị mụn trị giá 5.000.000 VNĐ đến từ Chuỗi hệ thống Spa Bác sĩ trị liệu Dr.Anmytas.
  • Bộ quà tặng công cụ học tập trị giá 3.000.000 VNĐ.
  • Khóa học kỹ năng mềm trị giá 4.000.000 VNĐ.
  • Khóa học Trị liệu mụn chuẩn Y Khoa trị giá 10.000.000 VNĐ – Giảng dạy bởi Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân.

Ban tổ chức rất vui khi được trò chuyện cùng bạn Nguyễn Hoàng Thảo quê tại Thái Nguyên. Là một trong 10 thí sinh được nhận phần thưởng đặc biệt trị giá 27.000.000 VNĐ từ chương trình. Thảo chia sẻ cảm xúc của mình: “Đến với buổi Open Talk ngày hôm nay, em rất vui khi được các thầy cô chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích. Trong đó có thông tin liên quan đến ngành Chăm sóc Da & Spa đây là ngành học hiện tại em đang muốn học. Ban đầu em rất mông lung về việc nhà trường đào tạo học viên sẽ như thế nào? Và, sau khi ra trường liệu em có kiếm được việc làm hay không? Nhưng sau một hồi thầy cô chia sẻ em giống như được tiếp thêm sức mạnh để vững bước theo đuổi đến cùng vậy. Hơn nữa, em còn là người may mắn nằm tròn top 10 người được nhận phần thưởng, nó cũng phần nào bớt được học phí cho gia đình em. Cuối cùng em xin cảm ơn Thầy Hiệu trưởng Vũ Chí Thành, Bác sĩ Ân, cô Hoa và ban tổ chức đã tạo cơ hội cho em được thực hiện ước mơ của mình”.

Những thí sinh đặt cọc ngay tại chương trình sẽ được nhận tất cả phần thưởng bên trên. Đây chính là cơ hội có 1-0-2 dành cho các bạn quan tâm đến ngành học Làm đẹp tại Poly K-Beauty. Ban tổ chức xin cảm ơn các thí sinh đã tham gia buổi Open talk – 1001 câu hỏi ngành Làm đẹp thời Covid. Sau chương tình này mong rằng các bạn tìm ra hướng đi trong tương và luôn cố gắng thực hiện ước mơ đó. Poly K-Beauty sẽ đồng hành cùng các bạn trên còn đường học ngành làm đẹp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *