Thi tốt nghiệp – dấu mốc trưởng thành của K20 sau 8 tháng học tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh

Thi tốt nghiệp là nỗi sợ hãi của nhiều bạn sinh viên, nhưng đối với các bạn sinh viên K20 lớp Chăm sóc da và Spa của Poly K-Beauty Hồ Chí Minh là dấu mốc quan trọng đánh dấu 1 chặng đường 8 tháng đầy niềm vui và ký ức. Đây cũng là cột mốc của sự trưởng thành, cho sự phát triển trong tương lai của mỗi bạn.

Vừa qua, lớp Chăm sóc Da – Spa K20 sau khi hoàn thành phần lý thuyết thì các bạn chuẩn bị bước vào phần thi cuối cùng là thực hành. Cùng với sự hỗ trợ của 2 giảng viên Trần Thị Thanh Tuyền và cô Trần Thị Phương Thúy, kì thi diễn ra vô cùng thuận lợi và tốt đẹp. Buổi thi được tổ chức chuyên nghiệp dưới sự giám sát của giảng viên chủ nhiệm.

Lớp Spa – Chăm sóc da K20 chuẩn bị vào phần thi của mình

Phần thi thực hành diễn ra trong 120 phút với 45 phút massage mặt và 75 phút massage body. Các học viên được thực tập từ trước cùng với kiến thức được học trong suốt 8 tháng, nên khá am hiểu và tự tin khi bước vào phòng thi. Trong quá trình thi, các bạn học viên đều cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng động tác.

Quỳnh Dao chia sẻ cảm xúc trong kỳ thi: “Mới đầu cảm thấy hơi run do đây là kì thi cuối cùng quyết định chúng em có thể tốt nghiệp hay không. Nhưng khi vô thi 1 lúc thì thấy bình thường, không run nữa và em thấy tự tin bản thân có thể hoàn thành tốt buổi thi và tốt nghiệp đúng hạn”.

Bạn Quỳnh Dao đang thực hành phần thi của mình

Chia sẻ về buổi thi, giảng viên Trần Thị Phương Thúy cho biết: “Các bạn rất biết giúp đỡ nhau, bằng cách góp ý sau khi phần thi kết thúc, các mẫu sẽ tự xem mình như những khách hàng thực thụ và nhận xét những động tác tay, ấn huyệt, những đôi bàn tay phải thật khéo léo tránh những vùng nhạy cảm như mắt, môi trên khuôn mặt khách hàng,… Bên cạnh đó, các mẫu cũng là những người sẽ tự cảm nhận kỹ năng của các thí sinh, sau đó chấm điểm và điểm số đó sẽ chiếm 10% bài tốt nghiệp của thí sinh dự thi. bên cạnh đó giảng viên cũng sẽ đánh giá từ nhiều yếu tố khác nhau

Phần thi massage body

Ngoài kỹ năng của các bạn học viên, Poly K-Beauty còn hướng tới sự trải nghiệm của khách hàng và quan tâm đặc biệt đến điều đó. Các yếu tố bên ngoài như ánh sáng, nhiệt độ phòng, mùi hương đều rất quan trọng vì chỉ một chi tiết nhỏ thôi cũng có thể ảnh hưởng lớn đến sự trải nghiệm của khách hàng.

Quỳnh Dao chia sẻ thêm: “Sau khóa học 8 tháng tại trường thì em rất hài lòng về những gì em đã được học tập tại đây. Về cơ bản, trường dạy rất chi tiết về các kiến thức cả lý thuyết lẫn thực hành. Không những vậy, em còn được trường sắp xếp thực tập song song với thời gian học ở đây. Như vậy em vừa được tiếp thu kiến thức vừa được thực hành nâng cao tay nghề trong cả 8 tháng tại Poly K-Beauty”.

Phần thi Massage mặt

Bạn Khánh Linh bồi hồi nhớ về chặng đường 8 tháng của mình tại Poly K-Beauty: “Trong thời gian học tập tại đây, em thấy cơ sở vật chất, máy móc lúc nào cũng đầy đủ, các bạn học chung rất biết giúp đỡ nhau. Các thầy cô dạy em rất tâm lý, hiểu được chúng em cần gì, khó khăn ở đâu rồi giúp và khắc phục những khó khăn đó tận tình, chi tiết nên em cảm thấy rất biết ơn. Sau khi tốt nghiệp, không còn được đến trường nữa chắc em sẽ thấy nhớ và tiếc nuối nơi này lắm”.

Giảng viên chấm thi từng phần thi

Tại đây, mỗi bạn học viên đều là một thành viên mà Poly K-Beauty trân quý nhất. Được nhìn thấy các bạn từ những ngày đầu tiên lạ lẫm khi mới nhập học đến bây giờ trưởng thành hơn và sắp tốt nghiệp, Poly K-Beauty vui hơn ai hết. Cám ơn các bạn đã yêu quý các thầy cô đang giảng dạy tại nơi đây, Poly K-Beauty cũng cảm thấy rất vinh dự khi được là ngôi trường dẫn dắt và đào tạo được các bạn tin tưởng trao gửi tương lai.

Với tất cả kiến thức đã được truyền tải và sự chân thành mong muốn các bạn có nhiều cơ hội trong tương lai. Chúc các bạn luôn thành công và mãi nhớ về miền ký ức tại ngôi trường Poly K-Beauty nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *