Thu nhập của nghề Chăm sóc da và Spa là bao nhiêu?

Các bạn đang theo đuổi nghề Spa, vậy các bạn có biết thu nhập của nghề này là bao nhiêu không? Hãy cùng Poly K-Beauty tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này nhé!

  1. Nghề spa thu nhập là bao nhiêu?

Nghề Spa cũng như các nghề khác, mức thu nhập sẽ không phải là cố định mà còn có nhiều khoản khác nhau. Vậy thì chính xác mức lương trong nghề Spa là bao nhiêu? Theo như chia sẻ của những chuyên viên trong nghề thì nghề Spa mang lại thu nhập “khủng”. Và  mức thu nhập của ngành nghề Spa sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố dưới đây:

  • Lương cơ bản

Đây là mức lương cố định của người lao động (được gọi là lương chính). Mức lương này sẽ được trả dựa theo kinh nghiệm, kỹ năng và vị trí bạn muốn ứng tuyển. Hiện nay, so với các ngành nghề khác trong giới làm đẹp thì nghề Spa có mức lương khá cao. Lương cơ bản thường dao động trong khoảng từ 4 triệu đồng/tháng trở lên.

  • Hoa hồng

Đây là mức lương sẽ quyết định thu nhập hàng tháng của bạn. Các ngành nghề trong khối dịch vụ thì hoa hồng sẽ được trích từ dịch vụ các bạn đem tới cho khách hàng. Tiền hoa hồng có thể còn nhiều hơn mức lương cơ bản bạn được nhận khi ký hợp đồng lao động.

  • Phụ cấp

Thường thì phần lương này không phải là quá lớn nhưng cũng vẫn cần thiết trong việc tính lương. Đối với nghề Spa thì các khoản phụ cấp thường là hỗ trợ ăn uống và đi lại (nếu có). Hay các khoản thưởng lễ, tết, tăng ca,…

Vì vậy, nếu bạn gộp toàn bộ các khoản ở trên lại thì với một nhân viên Spa có thể kiếm được từ 7 triệu trở lên trong 1 tháng là điều hiển nhiên. Và con số ấy còn có thể nhiều hơn nữa nếu như bạn chăm chỉ làm việc và có trách nhiệm trong công việc, luôn trau dồi kiến thức, nắm chắc kỹ năng nghề. Các bạn không chỉ có mức thu nhập cao mà còn có thể thăng tiến hơn nữa trong công việc.

Poly K-Beauty là địa chỉ học uy tín nếu như các bạn thật sự quan tâm tới ngành Chăm sóc da và Spa, mong muốn có công việc và thu nhập ổn định. Đến với Poly K-Beauty, các bạn có thể học được những kỹ năng cần thiết quan trọng trong nghề, được đào tạo những kiến thức chuyên sâu. Ngoài ra, các bạn có cơ hội được gặp gỡ những chuyên viên đầu ngành, bác sĩ da liễu hàng đầu Việt Nam, có cơ hội giao lưu và làm quen với các chủ Spa, kỹ thuật viên lành nghề trong giới làm đẹp. Đặc biệt, các bạn còn được tham dự các hội thảo, workshop về làm đẹp ngay khi còn đang học tại trường.

Cơ hội đang nằm trong tầm tay bạn, bấm nút tại đây để được tư vấn chi tiết!

Chắc hẳn các bạn đã có những đáp án phù hợp và xứng đáng cho câu hỏi “Nghề spa lương bao nhiêu?” rồi đúng không? Nếu như các bạn thấy bài viết trên mang lại những kiến thức bổ ích về nghề Spa, hãy chia sẻ ngay để nhiều người cùng biết nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *