Tiếp cận phương pháp điều trị Nám và Trắng da bằng mỹ phẩm dành cho học viên Poly K-Beauty TP.HCM

Ngày 21/11/2020 vừa qua, các bạn học viên ngành làm đẹp Poly K-Beauty TP.HCM đã được tham gia Hội thảo Công nghệ trắng da mờ nám với thương hiệu Thalgo Việt Nam.

Thương hiệu Thalgo Việt Nam được thành lập từ năm 1964 với xuất phát điểm là các sản phẩm chiết xuất từ tảo biển phục vụ cho lĩnh vực y tế, với nỗ lực không ngừng Thalgo Việt Nam từng bước khẳng định vị trí đẳng cấp của mình trên trường quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp và cải thiện sức khỏe con người.

Các bạn học viên chụp hình checkin trước buổi hội thảo

Thấu hiểu được làn da của tất cả chúng ta cần được nâng niu mọi lúc, mọi nơi, nhất là ở các Spa chăm sóc sắc đẹp, Thalgo Việt Nam đã nâng cao nhận thức của các bạn học viên khoa làm đẹp Poly K-Beauty về các sản phẩm làm đẹp cũng như sự cần thiết của những sản phẩm cao cấp tới từ thiên nhiên.

Cô và trò Poly K-Beauty trong buổi hội thảo

Sự kiện được tổ chức từ từ 8h30, các bạn học viên được hướng dẫn quét mã QR, phổ biến chương trình chụp ảnh hashtag Thalgo nhận quà, dán sticker cho những bạn đã quét mã để nhận quà vào cuối chương trình, khách tham dự chụp hình tại backdrop, bàn trưng bày sản phẩm.

Ms. Huân thuyết trình chuyên đề trắng da và mờ nám bằng công nghệ mỹ phẩm

Sau khi check in, các bạn học viên được Ms. Huân thuyết trình chuyên đề trắng da và mờ nám bằng công nghệ mỹ phẩm, cập nhật xu hướng mới nhất hiện nay, trải nghiệm sản phẩm được giới thiệu trong chuyên đề.

Tiếp theo những chia sẻ về chuyên đề trắng da, mờ nám bằng công nghệ mỹ phẩm, các chuyên gia Thalgo demo liệu trình trắng sáng da ngay trên sân khấu, các bạn học viên trả lời câu hỏi và nhận quà từ thương hiệu mỹ phẩm Thalgo.

Chuyên viên Thalgo giới thiệu sản phẩm và mời học viên trải nghiệm sản phẩm

Kết thúc chương trình, các bạn học viên đã check in, nhận được nhiều like và chia sẻ sẽ nhận được phần quà giá trị từ thương hiệu mỹ phẩm Thalgo. Lúc này đã là gần trưa nhưng các bạn học viên vẫn rất hào hứng và vui vẻ vì những kiến thức cũng như phần quà nhận được.

Cảm nhận của Nguyễn Thanh Trà học viên Poly K-Beauty tham gia hội thảo Công nghệ trắng da mờ nám của thương hiệu Thalgo Việt Nam: “Buổi hội thảo hôm nay giúp chúng em củng cố được một số kiến thức về Nám, thành phần phổ biến trong sản phẩm làm trắng da và phương pháp trắng da bằng mỹ phẩm hiệu quả hiện nay. Đặc biệt, khi trải nghiệm các sản phẩm Thalgo em có cảm giác như đứng trước biển với những tiếng sóng vỗ và những làn gió mơn man trên làn da của mình vậy.”

Các bạn học viên đặt câu hỏi cho các chuyên gia mỹ phẩm Thalgo

Cũng tham gia buổi hội thảo, Huỳnh Bảo Việt chia sẻ: “Hôm nay Thalgo tạo điều kiện cho tụi em được trải nghiệm sản phẩm của hãng, trong đó em thấy sản phẩm tẩy trang, sữa rửa mặt em thấy rất tốt về khả năng làm sạch nhưng không tổn thương da. Còn những sản phẩm khác em thấy mùi thơm rất thư giãn và dễ chịu, phù hợp cho những liệu trình điều trị nám và trắng da cao cấp tại các Spa. Cuối buổi tụi em còn được mang quà về, thực sự rất vui ạ. Cảm ơn Poly, cảm ơn Thalgo đã tạo điều kiện cho chúng em mở mang kiến thức cũng như trải nghiệm sản phẩm tốt có ích cho việc học và làm sau này.”

“Thực học – Thực Nghiệp” là tiêu chí đào tạo của Poly K-Beauty dành cho các bạn học viên.

Đúng với tiêu chí “Thực học – Thực nghiệp”, Poly K-Beauty luôn cố gắng tổ chức nhiều buổi hội thảo, trao đổi nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên được tiếp cận với những kỹ thuật tiên tiến nhất, những sản phẩm hiệu quả trong quá trình làm việc sau này của các bạn. Mong rằng sau này các bạn học viên ra trường và đi làm sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc.

Tìm hiểu tham gia khoá học làm đẹp tại Poly k-Beauty và các buổi hội thảo, trải nghiệm thực tế hãy đăng ký tại đây!

Một số hình ảnh của buổi thội thảo:

Cô Trần Ngọc Sương – Chủ nhiệm bộ môn làm đẹp Poly K-Beauty
Các bạn học viên nhận quà sau chương trình
Háo hức và vui vẻ là tâm lý của các bạn học viên trong buổi hội thảo
Trải nghiệm sản phẩm cao cấp Thalgo
Các phần quà nhỏ xinh tới từ thương hiệu Thalgo
Chụp hình cuối hội thảo

 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *