Tiếp cận xu hướng làm đẹp của các ngôi sao Hàn Quốc cùng Giám đốc ACE

Nhằm giới thiệu phương pháp làm đẹp đang thịnh hành tại Hàn Quốc đến với học viên Poly K-Beauty và những người quan tâm, ngày 1/6/2019 tới đây, hội thảo “phương pháp chăm sóc da và cơ thể chuẩn S line đang được nhiều ngôi sao Hàn Quốc ưa chuộng” sẽ được diễn ra tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Học viên Poly K-Beauty trong một buổi hội thảo dưới sự chia sẻ của chuyên gia trong ngành Thẩm mỹ - Làm đẹp
Học viên Poly K-Beauty trong một buổi hội thảo dưới sự chia sẻ của chuyên gia trong ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp

Với sự lan tỏa mạnh mẽ của làn sóng Hallyu trong khu vực châu Á và một số vùng lãnh thổ trên thế giới nhiều năm qua, người dân tại các nước dành sự quan tâm đặc biệt đối với các hoạt động văn hóa, giải trí … đến từ xứ sở Kim Chi, mà nổi bật trong số đó là ngành công nghiệp thẩm mỹ – làm đẹp. Những sản phẩm, công nghệ và xu hướng trang điểm khởi nguồn từ Hàn Quốc, đặc biệt từ các ngôi sao giải trí đang được mến mộ luôn làm “dậy sóng” và tạo nên cơn sốt trong giới trẻ cũng như đại bộ phận công chúng.

Là một trong những cơ sở đào tạo ngành làm đẹp uy tín và đi đầu hiện nay tại Việt Nam, Poly K-Beauty thường xuyên phối hợp với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước nhằm giới thiệu, cập nhật các xu hướng làm đẹp đang thịnh hành trên thế giới, với mong muốn giúp học viên Poly K-Beauty cũng như những ai quan tâm bắt kịp được sự chuyển động không ngừng của ngành công nghiệp này.

Nằm trong mục đích đó, sự kiện giới thiệu về “phương pháp chăm sóc da và cơ thể chuẩn S line” sẽ được Poly K-Beauty tổ chức dưới sự chủ trì của Giáo sư Han Na Park – Giám đốc Hiệp hội Đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE), một tổ chức phi chính phủ trực thuộc Bộ Giáo dục Hàn Quốc.

Giáo sư Han Na Park - Giám đốc Hiệp hội Đào tạo làm đẹp Hàn Quốc ACE sẽ chủ trì buổi hội thảo
Giáo sư Han Na Park – Giám đốc Hiệp hội Đào tạo làm đẹp Hàn Quốc ACE sẽ chủ trì buổi hội thảo

Đến với buổi hội thảo, người tham dự sẽ được truyền đạt những kiến thức chi tiết về liệu trình chăm sóc da mặt một cách thấu đáo và hiệu quả nhất, hiểu rõ quy trình cách chăm sóc cơ thể theo chuẩn S-line đang được nhiều ngôi sao Hàn Quốc tin cậy và áp dụng hiện nay. Bên cạnh đó, chương trình sẽ giới thiệu đến 5 máy chăm sóc da căn bản nhỏ gọn, bao gồm Aqua Hydro, Omega Trom, Omega Injection Mini, Omega Derma Healer và Omega Derma S Healer cũng như giải đáp chi tiết mọi thắc mắc mà học viên đặt ra.

Hội thảo được diễn ra miễn phí từ 9a.m đến 17p.m ngày 1/6/2019 tại khoa Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp (Poly K-Beauty) thuộc Cao đẳng FPT Polytechnic, 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Q. Phú Nhuận, TPHCM.

Trân trọng kính mời!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *