Tiktoker Hải Vót và Phan Kim Liên khoe diện mạo cuốn hút nhờ bàn tay trang điểm của sinh viên Poly K-Beauty TP HCM

Bạn có bao giờ tưởng tượng mình sẽ được trực tiếp gặp gỡ, trò chuyện và thậm chí là “phù phép” cho thần tượng của mình trở nên lung linh hơn dưới bàn tay tài hoa của chính bạn? Nghe có vẻ như một giấc mơ xa vời, nhưng với các học viên tại Poly K-Beauty, điều này hoàn toàn có thể trở thành hiện thực.

Không chỉ đơn thuần là đào tạo kỹ năng trang điểm chuyên nghiệp, Poly K-Beauty còn là nơi ươm mầm những tài năng trẻ, tạo cơ hội cho họ được trải nghiệm thực tế, cọ xát với môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Các học viên xuất sắc sẽ được giảng viên tin tưởng giới thiệu tham gia hỗ trợ trang điểm tại các sự kiện lớn nhỏ, thậm chí là tự mình đảm nhận việc “biến hóa” cho các idol, celeb, những ngôi sao sáng chói trong làng giải trí.

Hãy tưởng tượng cảm giác hồi hộp xen lẫn phấn khích khi bạn được trực tiếp trò chuyện, lắng nghe những chia sẻ và tâm sự của thần tượng, đồng thời được tự tay tô điểm cho họ, giúp họ tỏa sáng rực rỡ hơn dưới ánh đèn sân khấu. Đó không chỉ là cơ hội để bạn trau dồi kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm mà còn là cách để bạn khẳng định bản thân, thể hiện tài năng và mở rộng mạng lưới quan hệ trong ngành công nghiệp làm đẹp đầy cạnh tranh.

Mới đây, các học viên Poly K-Beauty TP. HCM đã có cơ hội tham gia vào buổi photoshoot của hai hot TikToker đình đám Hải Vót và Phan Kim Liên, dưới sự hướng dẫn tận tình của cô Phan Thanh Trúc. Đây là minh chứng rõ nét cho cam kết “Thực học – Thực nghiệp” mà Poly K-Beauty luôn hướng đến, giúp các bạn trẻ tự tin bước vào nghề với hành trang vững chắc.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Nếu bạn là người đam mê làm đẹp, khao khát được tỏa sáng và mong muốn một ngày nào đó được “chạm” đến thần tượng của mình, hãy gia nhập đại gia đình Poly K-Beauty ngay hôm nay. Biết đâu, chính bạn sẽ là người tạo nên những diện mạo mới mẻ, đầy ấn tượng cho các ngôi sao nổi tiếng!

Xem thêm một số hình ảnh của Tiktoker Hải Vót và Phan Kim Liên:

Giảng viên Phan Thị Thanh Trúc
Bộ môn Chăm sóc sức khoẻ & Làm đẹp
FPT Polytechnic TP HCM

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *