3 “đặc quyền” chỉ dành riêng cho học viên ngành Trang điểm nghệ thuật

Poly K-Beauty được biết đến là nơi đào tạo các chuyên viên làm đẹp trên khắp cả nước. Trong đó không thể không nhắc đến, chuyên viên trang điểm nghệ thuật chuyên nghiệp. Vậy, học Trang điểm nghệ thuật tại Poly K-Beauty sẽ ra sao? Và, học viên sẽ có những “đặc quyền” như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Nâng cấp bản thân qua giáo trình đào tạo theo chuẩn Quốc tế

Tại Poly K-Beauty, 100% giáo trình được Việt hóa theo chương trình đào tạo Quốc tế. Chính vì thế, học viên được tiếp nhận bài giảng một cách khoa học nhất, đi từ cơ bản đến nâng cao chỉ trong vòng 8 tháng. Hơn hết, với thời lượng học tập trên lớp với 90% là thực hành giúp học viên tiếp thu nhanh chóng các kỹ năng thành thạo nghề.

Trang điểm nghệ thuật
Môn học màu sắc tại Poly K-Beauty

Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học Trang điểm nghệ thuật, học viên được cấp chứng chỉ Đại học FPT. Điều này, mang lại cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho học viên Poly K-Beauty. 

Nâng cao tay nghề tại lớp học thực hành riêng biệt

Môi trường đào tạo cũng là yếu tố quan trọng giúp học viên được nâng cao kỹ năng tay nghề. Tại 2 cơ sở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, học viên được tiếp xúc văn hóa “Thực học – Thực nghiệp” ngay tại lớp học. Không gian lớp học được bố trí thoáng đãng với nhiều dụng cụ hỗ trợ học viên. Kết hợp việc nghe giảng học viên vừa tiếp thu lý thuyết vừa thực hành ngay trên lớp học.

Trang điểm nghệ thuật
Giờ học thực hành tại Poly K-Beauty Hà Nội
poly k-beauty
Bộ dụng cụ trang điểm của thí sinh chuẩn bị cho buổi thi hết học kỳ I

Cơ hội thu nạp thêm nhiều kiến thức, kỹ năng nghề thực tế

Điều đặc biệt chỉ có tại Poly K-Beauty, các học viên luôn được tham gia hội thảo chuyên ngành. Với mục đích cung cấp thêm kiến thức cho các học viên bao gồm: Xu hướng, xu thế xã hội; Kỹ năng mềm, Kỹ năng nghề nghiệp; Kỹ năng quản lý nhân sự,….

Trang điểm nghệ thuật

Bên cạnh đó, học viên có cơ hội cọ sát năng lực qua các cuộc thi lớn. Từ đó, học viên nhận biết được năng lực quả bản thân để ngày càng cố gắng hơn. Sau khi hoàn thành khóa học các em đủ tự tin, khả năng làm tại các trung tâm Beauty, Salon làm đẹp. Hơn thế nữa, học viên đủ tự tin làm chủ Beauty, Salon của riêng mình.

poly k-beauty
Thể hiện năng lực bản thân qua các kỳ thi được tổ chức

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *