30 sinh viên FPT Polytechnic TP.HCM tham gia khoá học phòng chống lây nhiễm theo chuẩn Y khoa

Chứng nhận được cấp sau khi hoàn thành chương trình học là tài liệu quan trọng giúp các bạn xin giấy phép kinh doanh hành nghề làm đẹp đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, cơ sở Spa, thẩm mỹ viện, phun thêu….

Vào ngày thứ 7, 9/11/2019, Cao đẳng FPT Polytechnic đã kết hợp cùng Trung cấp quốc tế Khôi Việt tổ chức khóa học “Phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu & dịch sinh học theo chuẩn Y khoa”. Lớp học được tổ chức tại cơ sở 2 TP.HCM, 778/B1 Nguyễn Kiệm, P.4, Q. Phú Nhuận với hơn 30 sinh viên tham dự.

Buổi học giúp các sinh viên có đầy đủ kiến thức về cách ngừa, phòng bệnh tại các cơ sở thẩm mỹ và hoàn tất các giấy tờ, thủ tục cần thiết cho ban ngành. Chứng nhận được cấp sau khi hoàn thành chương trình học là tài liệu quan trọng giúp các bạn xin giấy phép kinh doanh hành nghề làm đẹp đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, cơ sở Spa, thẩm mỹ viện, phun thêu….

Đối với nghê làm đẹp thường xuyên tiêp xúc với dịch sinh học thì kiến thức của khoá học này rất quan trọng và cần thiết. Các sinh viên sẽ hiểu rõ về những nguy hiểm, dịch bệnh mà kỹ thuật viên thường gặp phải khi tiếp xúc với máu của khách hàng. Và cách bảo vệ tốt nhất là giữ vệ sinh, phân biệt các loại rác như thế nào để đảm bảo vệ sinh và an toàn.

Những kiến thức hữu ích được các chuyên gia, bác sĩ da liễu chia sẻ, hướng dẫn một cách sinh động, hấp dẫn nên không khí lớp học vui vẻ, thoải mái, không bị khô khan buồn chán, thuần lý thuyết. Cuối buổi học, sinh viên làm bài thu hoạch và được cấp chứng nhận để có thể hành nghề làm đẹp trong tương lai.

Buổi học ý nghĩa và bổ ích này vô cùng cần thiết cho công việc sắp tới và cả cho cuộc sống mỗi ngày của mỗi bạn sinh viên. Buổi hội thảo này nằm trong chuỗi đào tạo chuyên đề của khoa Chăm sóc sức khoẻ và Làm đẹp – Cao đẳng FPT Polytechnic nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức nâng cao ngoài chương trình học, bổ sung kỹ năng thực tế, giúp các bạn có thêm hành trang vững vàng cho việc học cũng như con đường sự nghiệp sau này.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *