5 gương mặt Poly K-Beauty giành giải cao trong cuộc thi Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam

Chiều 16/05, Tổng Cục giáo dục nghề nghiệp, Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật phối hợp cùng Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam tổ chức Lễ bế mạc cuộc thi Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam lần thứ I tại Nhà thi đấu Cầu Giấy.

Lễ bế mạc Cuộc thi Ngôi sao thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam lần thứ I
Lễ bế mạc Cuộc thi Ngôi sao thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam lần thứ I

Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh những đôi tay vàng trong lĩnh vực làm đẹp, quảng bá tên tuổi và hình ảnh của những ngôi sao xuất sắc, đại diện cho những thương hiệu thẩm mỹ trên toàn quốc, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, uy tín và đẳng cấp.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sân chơi lành mạnh dành cho những người yêu cái đẹp, kỹ nghệ làm đẹp, là những cá nhân đại diện cho các thương hiệu spa, các cơ sở làm đẹp, các trung tâm thẩm mỹ có kỹ năng về làm đẹp thuộc bốn lĩnh vực: Make up, phun xăm nghệ thuật, làm nail và chăm sóc da trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Sau 2 ngày tranh tài đầy thử thách, 5 học viên xuất sắc của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K-Beauty đã xuất sắc mang về những kết quả cao nhất bao gồm 01 giải bàn tay vàng, 01 giải bàn tay bạc, giải nhất chăm sóc da và 02 giải khuyến khích. Đây thực sự là một cuộc thi thành công đối với học viên của Poly K-Beauty.

Hà Phương Anh - học viên Poly K-Beauty xuất sắc mang về giải thưởng Bàn tay vàng chăm sóc da
Hà Phương Anh – học viên Poly K-Beauty xuất sắc mang về giải thưởng Bàn tay vàng chăm sóc da

Cụ thể:

Giải bàn tay vàng Chăm sóc da: Hà Phương Anh – Chăm sóc da K4

Giải bàn tay bạc Chăm sóc da: Nguyễn Thị Hồng Cẩm  – Chăm sóc da K8

Giải nhất Chăm sóc da: Phạm Thị Ngọc Anh – Poly K-Beauty TP Hồ Chí Minh

Giải khuyến khích Chăm sóc da: Dương Trà Giang – Chăm sóc da K7

Giải khuyến khích Trang điểm nghệ thuật: Nguyễn Thị Ngọc Diệp – Makeup K2

Thí sinh Hồng Cẩm (váy hồng) cũng xuất sắc mang về giải thưởng Bàn tay Bạc
Thí sinh Hồng Cẩm (váy hồng) cũng xuất sắc mang về giải thưởng Bàn tay Bạc

Trong đó, thí sinh Hồng Cẩm hiện đang theo học kỳ 1 lớp Chăm sóc da K8, còn thí sinh Ngọc Diệp là thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi năm nay và đang theo học lớp Makeup chuyên nghiệp tại Poly K- Beauty.

Các học viên của Poly K- Beauty đã mang về những giải thưởng danh giá bằng chính năng lực, sự tự tin vào nghề nghiệp của mình
Các học viên của Poly K- Beauty đã mang về những giải thưởng danh giá bằng chính năng lực, sự tự tin vào nghề nghiệp của mình

Với những thành công rực rỡ trong mùa thi Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam lần thứ nhất, hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều gương mặt triển vọng của Poly K-Beauty sẽ tiếp bước tranh tài và mang về thêm nhiều giải thưởng lớn.

Cuộc thi Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam lần thứ nhất đã khép lại, đây là một sân chơi bổ ích, ý nghĩa và thiết thực cho những tài năng trong lĩnh vực làm đẹp, thỏa mãn niềm đam mê, yêu thích làm đẹp của những đôi tay vàng. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để tôn vinh và trao giải cho những tay nghề xuất xắc trong lĩnh vực thẩm mỹ, giới thiệu và quảng bá những cá nhân ưu tú đại diện cho những thương hiệu Thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *