6 kỹ năng cần phát triển để trở thành KTV Chăm sóc Da & Spa chuyên nghiệp

Hiện nay trong lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp, nhiều ngành nghề đang rơi vào tình trạng “bão hòa” về nhân lực. Bên cạnh đó ngành Chăm sóc Da và Spa lại mang đến nhiều cơ hội tiềm năng cho thế hệ trẻ 4.0.

Để trở thành kỹ thuật viên Chăm sóc Da & Spa chuyên nghiệp, bạn phải có những kỹ năng cần thiết nhất. Hãy cùng Poly K-Beauty bật mí cho bạn ngay sau đây nhé.

Chăm sóc Da & Spa kỹ năng

6 kỹ năng cần thiết

  1. Kiên Nhẫn

Nếu bạn hỗ trợ khách hàng mỗi ngày, luôn chắc chắn rằng bạn giữ được sự bình tĩnh cần thiết khi họ đến với bạn cùng thái độ bực tức và giận giữ. Hãy dành thời gian để thực sự hiểu được khách hàng muốn gì ? Họ có thể chờ để nhận được sự giải quyết hoàn hảo chứ không mong vấn đề của mình được giải quyết qua loa từ bạn.

2. Chú Tâm

Hãy tập quan sát và chú ý đến những điều mà khách hàng không nói ra. Đó chính là những ý tưởng giúp bạn đổi mới sản phẩm và dịch vụ của mình.

3. Giao Tiếp Rõ Ràng

Khi bạn cần thông tin một vấn đề quan trọng với khách hàng, đảm bảo vấn đề đó thật đơn giản và không bỏ sót một chi tiết nào khiến khách hàng nghi ngờ về cách truyền tải của bạn.

Chăm sóc Da & Spa kỹ năng

4. Kiến Thức về Sản Phẩm, Dịch Vụ

Các kỹ thuật viên Spa không nhất thiết phải là người tạo ra sản phẩm, nhưng là người hiểu rõ cách thức vận hành và sử dụng sản phẩm hay dịch vụ đó như thế nào. Nếu không hiểu được sản phẩm hay dịch vụ của Spa bạn một cách tường tận, bạn sẽ không thể nào giúp đỡ khách hàng của mình khi chưa từng trải qua vấn đề như họ.

5. Khả Năng “Đọc Hiểu” Khách Hàng

Khả năng “đọc hiểu” trạng thái và cảm xúc của khách hàng là một kỹ năng cần thiết giúp bạn tránh được hiểu lầm trong giao tiếp với khách hàng. Hãy cảm nhận và chú tâm vào thái độ, mức độ kiên nhẫn, cá tính của từng khách hàng. Bạn sẽ duy trì được sự tích cực khi tương tác với họ.

Chăm sóc Da & Spa kỹ năng

6. Kỹ Năng Thuyết Phục

Kỹ năng thuyết phục hoàn hảo sẽ khiến khách hàng ấn tượng về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Không hẳn khách hàng sẽ mua dịch vụ ngay sau khi nghe bạn thuyết phục, nhưng họ sẽ nghĩ ngay tới bạn và sản phẩm của bạn khi có nhu cầu.

Hãy nắm chắc những kỹ nắng trên để làm bước đệm phát triển nghề nghiệp tương lai sau này nhé. Poly K-Beauty chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp Chăm sóc Da & Spa.

Tại Poly K-Beauty đào tạo chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa uy tín và chất lượng. Giảng viên là những chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực làm đẹp. Học viên sẽ được trang bị tổng quan kiến thức từ cơ bản đến nâng về chuyên môn. Thời gian đào tạo trên lớp với thời lượng là 90% là thực hành, đảm bảo học viên trong quá trình học tâp hiểu rõ bản chất của ngành nghề. Ngoài ra, học viên được đào tạo tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *