70 sinh viên khoa Chăm sóc sức khoẻ & Làm đẹp tham gia lớp học chuyên đề cùng giáo sư Hàn Quốc

Buổi hội thảo chuyên đề đã mang lại cho các sinh viên, cựu sinh viên của Khoa Chăm sóc sức khoẻ & Làm đẹp – Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội nhiều kiến thức bổ ích, nâng cao về thẩm mỹ, chăm sóc da. Lớp học đặc biệt này do đích thân giáo sư Hàn Quốc Park Han Na đứng lớp.

Lớp học chuyên đề về thẩm mỹ – chăm sóc da được tổ chức vào sáng ngày 8/11/2019 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, do Giáo sư Park Han Na đứng lớp. Bà là người có bề dày kinh nghiệm đào tạo về da liễu tại các tập đoàn, hiệp hội lớn Hàn Quốc. Đây là sự kiện nâng cao kiến thức chuyên môn dành cho sinh viên, cựu sinh viên khoa Chăm sóc sức khoẻ và Làm đẹp – Cao đẳng FPT Polytechnic nhằm giúp các bạn có thêm nhiều trải nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc da, Spa. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, giáo sư Park Han Na đã mang đến cho người tham dự những kiến thức quý giá, bổ ích và thiết thực.

Giáo sư Park Han Na tại buổi hội thảo

Giáo sư Park Han Na là một trong những chuyên gia về chăm sóc da, Spa uy tín tại Hàn Quốc. Bà hiện là phó giám đốc đào tạo của tập đoàn Omelon, giám đốc đào tạo tại Hiệp hội đào tạo làm đẹp quốc tế ACE, từng làm giảng viên chuyên ngành thẩm mỹ tại nhiều đại học lớn như Đại học Phụ nữ Gwangju, Đại học Nghệ thuật Chunghwa, đại học Osan, đại học Phụ nữ Kyungin… Trong hội thảo tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, giáo sư chia sẻ về kỹ năng tư vấn khách hàng, phương pháp chăm sóc da Hàn Quốc, liệu trình chăm sóc da Oxy Hàn Quốc.

Trong buổi hội thảo, giáo sư Park dành nhiều thời gian phân tích về nguyên lý gây lão hoá da. Trong đó, sự biến đổi của các mô, của lớp trung bì theo quá trình lão hóa da được phân tích rõ nhằm giúp sinh viên FPT Polytechnic hiểu rõ, từ đó có các cách khắc phục tình trạng này.

Sau đó, giáo sư Park Han Na đưa ra một số phương pháp đối phó với tình trạng lão hoá da như duy trì lợi khuẩn Lactobacillus, liệu pháp tái tạo nano, sử dụng bước sóng Omega Light. Các dòng máy chăm sóc da hiện đại sử dụng công nghệ mới cũng được mang từ Hàn Quốc sang để sinh viên FPT Polytechnic được trải nghiệm trực tiếp tại buổi hội thảo.

Các công nghệ mới của Hàn Quốc được cô Park Han Na giới thiệu tại buổi hội thảo

Chia sẻ về chương trình, cô Tống Ngọc Hoa – trưởng bộ môn Chăm sóc sức khoẻ và Làm đẹp cho biết: “Buổi hội thảo này nằm trong chuỗi đào tạo chuyên đề của khoa Chăm sóc sức khoẻ và Làm đẹp – Cao đẳng FPT Polytechnic nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức nâng cao ngoài chương trình học, bổ sung kỹ năng thực tế, giúp các bạn có thêm hành trang vững vàng cho việc học cũng như con đường sự nghiệp sau này. Với những kiến thức tích luỹ được từ buổi hội thảo, chúng tôi mong các bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, giúp ích cho quá trình làm việc chuyên môn trong tương lai”.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *