Bà chủ beauty salon giành giải nhất Điêu khắc sợi lông mày: “Đặc biệt ấn tượng với hệ thống chấm điểm của Worldwide Beauty Contest”

Có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp và 3 năm hoạt động chuyên nghiệp về phun xăm, Lê Thị Bảo Trân hiện đang là chủ một beauty salon tại quận 9, TPHCM. Tại cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019, chị giành giải xuất sắc hạng mục Điêu khắc sợi lông mày trên da 3D tự chọn.

Lê Thị Bảo Trân cho biết chị bén duyên với ngành thẩm mỹ – làm đẹp năm 2011 từ mẹ mình. Chính mẹ là người đã giúp chị có những bước tiến đầu tiên với nghề thiết kế tóc và làm móng. Sau một thời gian làm nghề, Bảo Trân quyết định rẽ hướng sang lĩnh vực phun xăm nghệ thuật. Để có được kiến thức bài bản, Bảo Trân dành thời gian học nghề tại các trung tâm thẩm mỹ. Chị cũng từng tham gia các cuộc thi về làm đẹp và giành nhiều giải thưởng.

Có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp và 3 năm hoạt động chuyên nghiệp về phun xăm, Lê Thị Bảo Trân hiện đang là chủ một beauty salon tại quận 9, TPHCM.

Hiện Bảo Trân đang là chủ một beauty salon tại quận 9, TPHCM chuyên về phun xăm thẩm mỹ, làm móng và tóc. Đam mê lĩnh vực này, Bảo Trân luôn mong muốn salon của mình thêm phát triển và mở rộng. Chị cũng nhận đào tạo học viên, dìu dắt các bạn trẻ muốn theo đuổi con đường thẩm mỹ – làm đẹp.

Có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp và 3 năm hoạt động chuyên nghiệp về phun xăm, Bảo Trân có khá nhiều bạn bè đồng nghiệp, thường xuyên chia sẻ cùng nhau những chương trình hữu ích về các khoá học, cuộc thi uy tín. Trong một lần tình cờ, chị được người bạn giới thiệu về Worldwide Beauty Contest 2019.

Tại cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019, chị giành giải xuất sắc hạng mục Điêu khắc sợi lông mày trên da 3D tự chọn.

Đã từng tham gia nhiều cuộc thi trong và ngoài nước, lại làm nghề chuyên nghiệp lâu năm, thậm chí còn làm công tác đào tạo, nhưng Bảo Trân vẫn quyết định ghi danh tham gia thi. Đăng ký khá gấp gáp, chị Trân chỉ có vài ngày chuẩn bị cho chung kết. Dù vậy, với kinh nghiệm bản thân cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ ban tổ chức và các chuyên gia, chị Bảo Trân rất vững tin vào tay nghề của mình.

Dù vậy, khi được xướng tên nhận giải xuất sắc hạng mục Điêu khắc sợi lông mày trên da 3D tự chọn, chị Trân vẫn rất vui và bất ngờ vì theo chị, thí sinh cuộc thi năm nay có chất lượng tốt, sự cạnh tranh trong mỗi hạng mục thi đều rất cao. “Đã tham gia nhiều cuộc thi nhưng đến với Worldwide Beauty Contest 2019, mình ấn tượng với sự nhiệt tình của ban tổ chức. Đặc biệt, hệ thống chấm điểm online của cuộc thi rất chính xác, công tâm. Điều này giúp mình và các thí sinh thêm an tâm về chất lượng và kết quả chung cuộc”, chị Bảo Trân cho biết thêm.

Giải xuất sắc tại cuộc thi là một động lực lớn giúp chị Trân thêm quyết tâm hoàn thành những kế hoạch mà mình đang ấp ủ.

Sau Worldwide Beauty Contest 2019, chị Bảo Trân quay trở lại guồng quay hối hả của công việc. Kế hoạch trước mắt của chị là mở rộng beauty salon, đầu tư thêm vào lĩnh vực phun xăm môi – mày. Giải xuất sắc tại cuộc thi là một động lực lớn giúp chị Trân thêm quyết tâm hoàn thành những kế hoạch mà mình đang ấp ủ.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *