Bác sĩ chuyên ngành cùng sinh viên FPT Polytechnic giải đáp kiến thức bệnh lý về da

Buổi học chuyên đề các bệnh lý về da do khoa Chăm sóc sức khoẻ và Làm đẹp tổ chức, bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Quỳnh Ân đứng lớp hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên những kiến thức bổ ích và thiết thực cho việc học cũng như con đường sự nghiệp sau này.

Buổi học các bệnh lý về da này nằm trong chuỗi đào tạo chuyên đề của khoa Chăm sóc sức khoẻ và Làm đẹp – Cao đẳng FPT Poytechnic nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức nâng cao ngoài chương trình học, bổ sung kỹ năng thực tế, giúp các bạn có thêm hành trang vững vàng cho việc học cũng như con đường sự nghiệp sau này.

Buổi học do bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Quỳnh Ân trực tiếp đứng lớp và giảng dạy. Anh hiện là một trong những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ, đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như: Giám đốc chuyên môn thẩm mỹ viện Hoàng Gia; Giám đốc chuyên môn công ty chăm sóc sắc đẹp Kim Thiên Hoa; Phụ trách nghiên cứu công ty sản xuất mỹ phẩm Nam Khang; Phó trưởng phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ 72; Phó trưởng ban da hội liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam; Cố vấn cấp cao hội liên hiệp Spa thẩm mỹ Hà Nội…

Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân hiện là một trong những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ, đảm nhận nhiều vị trí quan trọng.

Từ trước đến nay, bệnh về da là một trong những bệnh lý phổ biến, gây ảnh hưởng trực tiếp đến bề mặt da. Tuy không phải là bệnh lý nguy hiểm nhưng có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hàng ngày, gây mất thẩm mỹ, khó khăn trong sinh hoạt và tạo cảm giác khó chịu, đau rát. Đến với buổi học chuyên đề, sinh viên sẽ được bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân chia sẻ những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về bệnh lý trên da, cách điều trị, phòng ngừa. Đây sẽ là hành trang rất hữu ích cho các bạn khi theo đuổi ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp nói chung và Chăm sóc Da – Spa nói riêng trong tương lai.

Khoa Chăm sóc sức khoẻ và Làm đẹp – Cao đẳng FPT Poytechnic thường xuyên tổ chức các buổi học chuyên đề nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức nâng cao ngoài chương trình học, bổ sung kỹ năng thực tế, giúp các bạn có thêm hành trang vững vàng cho việc học cũng như con đường sự nghiệp sau này.

Buổi học sẽ được diễn ra vào lúc 9h00 sáng ngày 18/10/2019 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, đường Hàm Nghi – Mỹ Đình. Để tham gia, các bạn sinh viên vui lòng liên hệ với giảng viên để được hướng dẫn trực tiếp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *