Ca sĩ Nguyễn Ngọc Hiền ngồi ghế giám khảo cuộc thi thẩm mỹ – làm đẹp tầm cỡ quốc tế

Diễn viên, ca sĩ Nguyễn Ngọc Hiền hiện đang là CEO Maria Clinic đồng thời là CEO học viện thẩm mỹ quốc tế Maria. Sắp tới, cô sẽ đảm nhận vai trò giám khảo hội đồng thi Phun thêu thẩm mỹ tại cuộc thi thẩm mỹ – làm đẹp tầm cỡ quốc tế WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019.

Song song với việc hoạt động nghệ thuật, diễn viên, ca sĩ Nguyễn Ngọc Hiền còn dành thời gian để học thêm về y dược, sư phạm và thẩm mỹ – làm đẹp. Đến nay, Ngọc Hiền đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề phun xăm, là giám đốc điều hành của 2 trung tâm thẩm mỹ là Maria Clinic và Học viện thẩm mỹ quốc tế Maria.

Đến với cuộc thi WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019, giám khảo Nguyễn Ngọc Hiền cho biết sẽ nỗ lực hết mình để tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất. Với kỹ năng phun xăm thẩm mỹ, điều trị da, diễn giả – truyền cảm hứng, chị Ngọc Hiền đã sẵn sàng cho sân chơi lớn này.

WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019 là cuộc thi thẩm mỹ – làm đẹp do Cao đẳng FPT Polytechnic kết hợp cùng IPSN Hàn Quốc tổ chức với mong muốn tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh những tài năng có bàn tay vàng trong lĩnh vực làm đẹp; quảng bá tên tuổi và hình ảnh của những chuyên gia ngành thẩm mỹ làm đẹp, đại diện cho những thương hiệu thẩm mỹ trên toàn quốc; tạo ra một sân chơi tranh tài lành mạnh, bổ ích, uy tín và đẳng cấp. Đây là lần đầu tiên chương trình được Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức nhằm xây dựng một cộng đồng làm đẹp chuyên nghiệp, để các chuyên gia ngành thẩm mỹ có cơ hội nâng cao tay nghề, quảng bá tên tuổi và thương hiệu thẩm mỹ của Việt Nam.

Cuộc thi diễn ra trong 2 ngày 7/10 – 8/10/2019 tại TP Hồ Chí Minh với số lượng dự kiến 450 thí sinh tham dự.

Đăng ký tham gia cuộc thi TẠI ĐÂY

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: Mr. Vũ Trường Lực – 0916749900

TP. Hồ Chí Minh: Mr. Phạm Lê Linh – 0916739900

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *