CEO Julie Makeup Academy cầm cân nảy mực tại cuộc thi WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019

Với kinh nghiệm đào tạo nhiều năm trong nghề trang điểm nghệ thuật, từng tham gia nhiều chương trình lớn, giảng viên Phạm Thị Bích Hà (Julie Phạm) đã sẵn sàng cho công cuộc tìm ra những “bàn tay vàng” xuất sắc nhất trong cuộc thi thẩm mỹ – làm đẹp tầm cỡ quốc tế WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019.

Cô Phạm Thị Bích Hà (Julie Phạm) hiện đang là giảng viên Trang điểm nghệ thuật tại Khoa Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp – Cao đẳng FPT Polytechnic (FPT Poly K-Beauty). Ngoài ra, cô còn là CEO của Hebe Studio và Julie Makeup Academy. Cô Julie Phạm có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy lẫn làm nghề, từng tham gia rất nhiều chương trình chuyên nghiệp như Miss Tourism Queen International, The Face Vietnam, Miss Eco Universe, Miss World Business Vietnam… Cô đã có rất nhiều hứng chỉ giảng viên của hiệp hội làm đẹp Hàn quốc. Trước đó, chuyên gia xinh đẹp này từng tham gia cuộc thi thẩm mỹ – làm đẹp chuyên nghiệp IPSN Beauty Contest 2018 tại Hàn Quốc.

Đam mê và theo đuổi công việc làm đẹp từ rất sớm, chuyên gia Julie Phạm đã tham gia đào tạo, giảng dạy, dìu dắt nhiều học viên trong những năm qua. Kỹ thuật làm nghề của chị cũng tăng dần theo thời gian. Cách giảng dạy, hướng dẫn bài bản, khoa học của chị nhận được sự ngưỡng mộ, tôn trọng của học viên và các đồng nghiệp.

Qua đôi bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của cô Julie Phạm, rất nhiều học viên đã tự tin hơn với hành trình theo đuổi lĩnh vực làm đẹp nhiều công phu. Những lứa học viên xuất sắc, làm nghề giỏi chính là nguồn động lực để chị cố gắng và nỗ lực để hoàn thiện tay nghề bản thân.

Đến với WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019, chuyên gia Julie Phạm mong muốn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các giảng viên khác, cùng cầm cân nảy mực, tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất trong khuôn khổ cuộc thi. Đồng thời, đây cũng là một cơ hội lớn để cô khẳng định tài năng và bản lĩnh sau thời gian làm nghề.

WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019 là cuộc thi thẩm mỹ – làm đẹp do Cao đẳng FPT Polytechnic kết hợp cùng IPSN Hàn Quốc tổ chức với mong muốn tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh những tài năng có bàn tay vàng trong lĩnh vực làm đẹp; quảng bá tên tuổi và hình ảnh của những chuyên gia ngành thẩm mỹ làm đẹp, đại diện cho những thương hiệu thẩm mỹ trên toàn quốc; tạo ra một sân chơi tranh tài lành mạnh, bổ ích, uy tín và đẳng cấp. Đây là lần đầu tiên chương trình được Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức nhằm xây dựng một cộng đồng làm đẹp chuyên nghiệp, để các chuyên gia ngành thẩm mỹ có cơ hội nâng cao tay nghề, quảng bá tên tuổi và thương hiệu thẩm mỹ của Việt Nam.

Cuộc thi diễn ra trong 2 ngày 7/10 – 8/10/2019 tại TP Hồ Chí Minh với số lượng dự kiến 450 thí sinh tham dự.

Đăng ký tham gia cuộc thi TẠI ĐÂY

Mọi thông tin về cuộc thi xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: Mr. Vũ Trường Lực – 0916749900

TP. Hồ Chí Minh: Mr. Phạm Lê Linh – 0916739900

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *