Chìa khóa giúp học viên Poly K-Beauty quản lý và vận hành Spa thành công sau khi tốt nghiệp

Quản lý và vận hành Spa là một trong những kiến thức cần thiết đối với mỗi bạn học viên muốn trở thành chủ Spa. Thế nhưng cụ thể công việc và quy trình làm việc ra sao thì nhiều bạn cũng chưa nắm rõ? Tình trạng nhiều cá nhân sau khi mở Spa đều thất bại rất nhiều do chưa nắm rõ quy trình làm theo kiểu tự phát, mở theo xu hướng. Nếu như bạn đang theo học tại Poly K-Beauty thì không thể bỏ lỡ buổi học về quản lý, vận hành của thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Đến với buổi học marketing spa của thầy Thành sẽ giúp bạn thành công trong lĩnh vực spa sau khi tốt nghiệp.

Buổi học dù chỉ gói gọn trong vài tiếng nhưng đi sâu vào phân tích khá kỹ 7 nội dung mà bất cứ người quản lý nào cũng phải ghi nhớ và cần lưu ý:

  • Phân tích thị trường,
  • Phân khúc khách hàng,
  • Phân tích SWOT (điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, thách thức) của Spa,
  • Xem xét các yếu tố 4P trong bán hàng,
  • Quản lý nhân sự, Xây dựng kế hoạch kinh doanh, Kế hoạch MarCom.

Và quan trọng nhất là nghệ thuật tư vấn khách hàng trong quá trình làm nghề.

Thầy Vũ Chí Thành trực tiếp đứng lớp giảng dạy học viên Poly K-Beauty về kỹ năng quản lý, vận hành Spa.

Dù mới bắt đầu hay hay các bạn chuẩn bị mới tốt nghiệp theo học ngành này, các bạn đều phải đối mặt với nhiều khó khăn từ việc kinh doanh tới tác động từ thị trường. Ngoài việc đầu tư từ thiết bị, phòng ốc, nhân sự, marketing, khách hàng… các bạn cần trú trọng vào cái “tâm” với nghề.

Đam mê là yếu tố quyết định thành công của các bạn, bởi yếu tố này sẽ giúp bạn đi xa và sâu với nghề hơn. Bởi tình trạng nghỉ giữa chừng hay bỏ học đi làm ngay là điều mà rất nhiều bạn đang vấp phải, học không tới nơi tới chốn sẽ dẫn tới nản chí bỏ nghề. Nhưng khi các bạn đã định hướng được tương lai và đam mê đích thực của bản thân thì các bạn sẽ dễ dàng đi tới thành công và phát triển nghề trong tương lai.

Buổi học về quản lý và vận hành spa được nhiều bạn học viên Poly K-Beauty quan tâm 

Khi đã có định hướng cho tương lai thì việc xác định kinh doanh một cách nghiêm túc thì sẽ có công việc lâu dài, ổn định, bạn sẽ tham vọng nhiều hơn với nghề mở rộng quy mô, phát triển thêm trong việc kinh doanh. Bạn cũng cần phải tiếp cận với những công nghệ mới và đầu tư giải pháp công nghệ. Nếu không bạn chỉ sẽ dừng lại ở mức “nhỏ bé” và lạc hậu, không cạnh tranh nổi với đối thủ.

Các bạn hào hứng tham gia buổi học và hăng say lắng nghe thầy Thành chia sẻ

Năm 2020, có thể là năm không thành công và gặp nhiều trắc trở do dịch bệnh gây ra. Nhưng không vì vậy mà các bạn không  theo nghề, thất bại mà hãy chuyển mình bằng cách cải thiện, nâng cao dịch vụ của chính mình bằng cách sử dụng nhân lực hợp lý, xác định công việc và vị trí mình muốn theo đuổi sau khi tốt nghiệp sẽ giúp ích cho tương lai và công việc kinh doanh trở nên suôn sẻ và đồng thời tiết kiệm được thời gian đầu tư cho những công việc khác. Khi chất lượng dịch vụ của spa được hoàn thiện, thì khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *