Chủ thương hiệu SOBI SPA làm giám khảo hội đồng thi Phun thêu thẩm mỹ tại WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019

Cầm trên tay hai tấm bằng cử nhân Kinh tế và Tâm lý nhưng chị Vương Phạm Song Bình vẫn quyết định trở thành chuyên gia thẩm mỹ – làm đẹp. Sắp tới chị sẽ là một trong các giám khảo cầm cân nảy mực, tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất tham gia cuộc thi thẩm mỹ – làm đẹp tầm cỡ quốc tế WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019.

Chuyên gia Vương Phạm Song Bình đã tốt nghiệp cử nhân Tâm lý tại ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn – ĐHQG Hà Nội và cử nhân Kinh tế tại Viện Đại học Mở. Khi đang là giám đốc một công ty chuyên về vận tải hàng hóa đường thủy nội địa, chị Song Bình lại quyết định sẽ đi học thêm về thẩm mỹ – làm đẹp, cụ thể là hai chuyên ngành Chăm sóc da mặt và Chăm sóc da cơ thể. Hiện, chị đang làm giám đốc 2 công ty về vận tải hàng hoá, du lịch lữ hành, đồng thời là chủ thương hiệu SOBI SPA – spa chuyên về làm đẹp da, triệt lông,điều trị da mụn, nám, đả thông kinh lạc, giảm béo…

Đến với cuộc thi WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019, giám khảo Vương Phạm Song Bình cho biết sẽ nỗ lực hết mình để tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất. Theo chia sẻ, mặc dù tính tình rất phóng khoáng, dễ gần, thân thiện hòa đồng với mọi người nhưng trong công việc, chị Song Bình rất cẩn thận, tỉ mỉ và đòi hỏi cao ở bản thân cũng như những người liên quan.

WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019 là cuộc thi thẩm mỹ – làm đẹp do Cao đẳng FPT Polytechnic kết hợp cùng IPSN Hàn Quốc tổ chức với mong muốn tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh những tài năng có bàn tay vàng trong lĩnh vực làm đẹp; quảng bá tên tuổi và hình ảnh của những chuyên gia ngành thẩm mỹ làm đẹp, đại diện cho những thương hiệu thẩm mỹ trên toàn quốc; tạo ra một sân chơi tranh tài lành mạnh, bổ ích, uy tín và đẳng cấp. Đây là lần đầu tiên chương trình được Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức nhằm xây dựng một cộng đồng làm đẹp chuyên nghiệp, để các chuyên gia ngành thẩm mỹ có cơ hội nâng cao tay nghề, quảng bá tên tuổi và thương hiệu thẩm mỹ của Việt Nam.

Cuộc thi diễn ra trong 2 ngày 7/10 – 8/10/2019 tại TP Hồ Chí Minh với số lượng dự kiến 450 thí sinh tham dự.

Đăng ký tham gia cuộc thi TẠI ĐÂY

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: Mr. Vũ Trường Lực – 0916749900

TP. Hồ Chí Minh: Mr. Phạm Lê Linh – 0916739900

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *