Chuyên gia Bùi Thu Hà làm giám khảo Chăm sóc da tại cuộc thi WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019

Với kinh nghiệm 10 năm giảng dạy trong lĩnh vực làm đẹp, chuyên gia Bùi Thu Hà sẽ là một trong những vị giám khảo cầm cân nảy mực, tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất tham gia cuộc thi thẩm mỹ – làm đẹp tầm cỡ quốc tế WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019.

Chuyên gia Bùi Thu Hà  hiện đang là quản lý tại Home Beauty Spa, phiên dịch viên hội thảo đồng thời là giảng viên tại khoa Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp – Cao đẳng FPT Polytechnic (Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty). Bắt đầu công việc giảng dạy trong lĩnh vực làm đẹp từ năm 2009, cô Thu Hà đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, đào tạo ra nhiều thế hệ học viên vững vàng tay nghề, sẵn sàng khởi nghiệp. Cách giảng dạy, hướng dẫn bài bản, khoa học của chị nhận được sự ngưỡng mộ, tôn trọng của học viên và các đồng nghiệp.

Qua đôi bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của chuyên gia Thu Hà, rất nhiều học viên đã tự tin hơn với hành trình theo đuổi lĩnh vực làm đẹp nhiều công phu. Những lứa học viên xuất sắc, làm nghề giỏi chính là nguồn động lực để chị cố gắng và nỗ lực để hoàn thiện tay nghề bản thân.

Đến với WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019, chuyên gia Thu Hà mong muốn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các giảng viên khác, cùng cầm cân nảy mực, tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất trong khuôn khổ cuộc thi. Đồng thời, đây cũng là một cơ hội lớn để chị khẳng định tài năng và bản lĩnh sau thời gian làm nghề.

WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019 là cuộc thi thẩm mỹ – làm đẹp do Cao đẳng FPT Polytechnic kết hợp cùng IPSN Hàn Quốc tổ chức với mong muốn tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh những tài năng có bàn tay vàng trong lĩnh vực làm đẹp; quảng bá tên tuổi và hình ảnh của những chuyên gia ngành thẩm mỹ làm đẹp, đại diện cho những thương hiệu thẩm mỹ trên toàn quốc; tạo ra một sân chơi tranh tài lành mạnh, bổ ích, uy tín và đẳng cấp. Đây là lần đầu tiên chương trình được Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức nhằm xây dựng một cộng đồng làm đẹp chuyên nghiệp, để các chuyên gia ngành thẩm mỹ có cơ hội nâng cao tay nghề, quảng bá tên tuổi và thương hiệu thẩm mỹ của Việt Nam.

Cuộc thi diễn ra trong 2 ngày 7/10 – 8/10/2019 tại TP Hồ Chí Minh với số lượng dự kiến 450 thí sinh tham dự.

Đăng ký tham gia cuộc thi TẠI ĐÂY

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: Mr. Vũ Trường Lực – 0916749900

TP. Hồ Chí Minh: Mr. Phạm Lê Linh – 0916739900

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *