Chuyên gia Hàn Quốc truyền đạt kỹ thuật massage bằng tre cùng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic

Buổi chuyển giao công nghệ Spicule ứng dụng vào việc điều trị mụn, nám, sẹo rỗ và kỹ thuật massage bằng ống tre đến từ chuyên gia Hàn Quốc sẽ được tổ chức vào sáng thứ 6, ngày 15/11/2019 tại Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM cơ sở 2.

Kỹ thuật massage bamboo (massage bằng tre) là một kĩ thuật mô sâu sử dụng kích thước và độ dài của thanh tre khác nhau để kích thích tuần hoàn máu. Thanh tre có thể sử dụng lên khu vực rộng lớn của cơ thể hoặc là chỉ gây áp lực cho một số khu vực cụ thể, tùy vào kích thước và đường kính của thanh tre mà chúng được sử dụng vào các mục đích khác nhau.

Kỹ thuật massage bamboo (massage bằng tre) là một kĩ thuật mô sâu sử dụng kích thước và độ dài của thanh tre khác nhau để kích thích tuần hoàn máu.

Tre đại diện cho sự cứng cỏi và linh hoạt, tạo nên một công cụ lý tưởng cho việc tạo áp lực lên cơ thể để giảm căng thẳng cho cơ bắp. Bộ tre có trọng lượng nhẹ và dễ làm sạch, rất thuận lợi cho nhân viên massage.

Massage bamboo là một hình thức xoa bóp, nhào nặn cơ bắp theo chiều sâu giúp làm giảm căng thẳng, chống rối loạn các chức năng cơ bắp, làm dịu cơn đau, tăng sự lưu thông và hỗ trợ thư giãn theo chiều sâu. Kĩ thuật massage bambo kết hợp với dầu hoặc kem dưỡng da tác động lên cơ thể có thể làm giảm đột quỵ.

Buổi chuyển giao công nghệ được dẫn dắt bởi hai chuyên gia nổi tiếng trong ngành là cô Đồng Thị Lan Anh và thầy Lee Chan Hoo. Cô Lan Anh là chuyên gia đã có hơn 10 năm quản lý spa, hơn 6 năm đào tạo vận hành spa và chuyên môn về da liễu, đang là trưởng phòng đào tạo của công ty LaonSkinlab; còn thầy Lee Chan Hoo – quản lý doanh nghiệp dược mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng Hàn Quốc.

Hai chuyên gia sẽ tham gia dẫn dắt chương trình

Buổi học sẽ xoay quanh 2 nội dung: Công nghệ điều trị sẹo rỗ lâu năm không bóc tách đáy sẹo, không đau rát, không khó chịu, không cần nghỉ dưỡng, không kiêng cữ và Công nghệ Massage Bamboo giảm béo và áp dụng cho bà bầu. Buổi học sẽ được diễn ra vào sáng thứ 6, ngày 15/11/2019 tại Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM cơ sở 2, 778/B1 Nguyễn Kiệm, P.4, Q. Phú Nhuận.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *