Chuyên gia Minh Trang: “Tôi đã sẵn sàng cho “ghế nóng” tại WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019″

Là trưởng ban Phun thêu thẩm mỹ tại WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019, chuyên gia Nguyễn Thị Minh Trang cho biết chị đã sẵn sàng để cùng các giám khảo khác tìm ra hững gương mặt xuất sắc nhất trong khuôn khổ cuộc thi.

Cô Nguyễn Thị Minh Trang là một chuyên gia về phun thêu thẩm mỹ có tiếng, đã có kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy trong lĩnh vực làm đẹp tại các trung tâm đào tạo nghề nổi tiếng tại TP HCM. Cô từng làm giám khảo nhiều lần cho các cuộc thi làm đẹp IBC Quốc tế, tham gia đào tạo huấn luyện các thí sinh đạt giải cao trong nhiều cuộc thi làm đẹp quốc gia. Chuyên gia Minh Trang cũng đạt chứng chỉ giảng viên của các hiệp hội làm đẹp Hàn Quốc.

Dành hết đam mê cho lĩnh vực nối mi nghệ thuật, chuyên gia Minh Trang không ngừng học hỏi để nâng cao kỹ thuật tay nghề và cả kỹ năng sư phạm. Cách giảng dạy, hướng dẫn bài bản, khoa học của chị nhận được sự ngưỡng mộ, tôn trọng của học viên và các đồng nghiệp.

Qua đôi bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của cô Minh Trang, rất nhiều học viên đã tự tin hơn với hành trình theo đuổi lĩnh vực làm đẹp nhiều công phu. Những lứa học viên xuất sắc, làm nghề giỏi chính là nguồn động lực để chị cố gắng và nỗ lực để hoàn thiện tay nghề bản thân.

Đến với WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019, chuyên gia Minh Trang mong muốn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các giảng viên khác, cùng cầm cân nảy mực, tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất trong khuôn khổ cuộc thi. Đồng thời, đây cũng là một cơ hội lớn để cô khẳng định tài năng và bản lĩnh sau thời gian làm nghề.

WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019 là cuộc thi thẩm mỹ – làm đẹp do Cao đẳng FPT Polytechnic kết hợp cùng IPSN Hàn Quốc tổ chức với mong muốn tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh những tài năng có bàn tay vàng trong lĩnh vực làm đẹp; quảng bá tên tuổi và hình ảnh của những chuyên gia ngành thẩm mỹ làm đẹp, đại diện cho những thương hiệu thẩm mỹ trên toàn quốc; tạo ra một sân chơi tranh tài lành mạnh, bổ ích, uy tín và đẳng cấp. Đây là lần đầu tiên chương trình được Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức nhằm xây dựng một cộng đồng làm đẹp chuyên nghiệp, để các chuyên gia ngành thẩm mỹ có cơ hội nâng cao tay nghề, quảng bá tên tuổi và thương hiệu thẩm mỹ của Việt Nam.

Cuộc thi diễn ra trong 2 ngày 7/10 – 8/10/2019 tại TP Hồ Chí Minh với số lượng dự kiến 450 thí sinh tham dự.

Đăng ký tham gia cuộc thi TẠI ĐÂY

Mọi thông tin về cuộc thi xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: Mr. Vũ Trường Lực – 0916749900

TP. Hồ Chí Minh: Mr. Phạm Lê Linh – 0916739900

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *