Chuyên gia Ngọc Anh ngồi ghế giám khảo cuộc thi WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019

Với kinh nghiệm đào tạo nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp, chuyên gia Lê Ngọc Anh sẽ là một trong những vị giám khảo cầm cân nảy mực, tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất tham gia cuộc thi WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019.

Chuyên gia Lê Ngọc Anh hiện đang là giảng viên chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa tại Khoa Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp – Cao đẳng FPT Polytechnic (Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty). Suốt nhiều năm tham gia trong lĩnh vưc thẩm mỹ làm đẹp, anh Ngọc Anh đã trở thành giảng viên uy tín của ngành làm đẹp, là chuyên gia trẻ nhất tham gia ra đề và huấn luyện thí sinh dự thi tay nghề quốc gia và cấp khu vực ASEAN năm 2016. Ngoài ra, anh còn giữ vị trí Trưởng ban chăm sóc da, uỷ viên hiệp hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, là giảng viên của nhiều trường trung cấp, cao đẳng, các trung tâm dạy nghề tại Hà Nội và TP HCM.

Là người làm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, ngày ngày tiếp xúc, truyền lửa cho các học viên, điều chuyên gia Ngọc Anh mong mỏi nhất là học trò của mình sớm trưởng thành, nắm vững nghề nghiệp, tạo bước đà thuận lợi cho sự nghiệp trong tương lai, từ đó góp phần đưa ngành thẩm mỹ – làm đẹp Việt Nam ngày một phát triển. 

Đến với WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019, chuyên gia Ngọc Anh mong muốn tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất trong khuôn khổ cuộc thi. Đồng thời, đây cũng là một cơ hội lớn để anh khẳng định tài năng và bản lĩnh sau thời gian làm nghề.

WORLDWIDE BEAUTY CONTEST 2019 là cuộc thi thẩm mỹ – làm đẹp do Cao đẳng FPT Polytechnic kết hợp cùng IPSN Hàn Quốc tổ chức với mong muốn tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh những tài năng có bàn tay vàng trong lĩnh vực làm đẹp; quảng bá tên tuổi và hình ảnh của những chuyên gia ngành thẩm mỹ làm đẹp, đại diện cho những thương hiệu thẩm mỹ trên toàn quốc; tạo ra một sân chơi tranh tài lành mạnh, bổ ích, uy tín và đẳng cấp. Đây là lần đầu tiên chương trình được Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức nhằm xây dựng một cộng đồng làm đẹp chuyên nghiệp, để các chuyên gia ngành thẩm mỹ có cơ hội nâng cao tay nghề, quảng bá tên tuổi và thương hiệu thẩm mỹ của Việt Nam.

Cuộc thi diễn ra trong 2 ngày 7/10 – 8/10/2019 tại TP Hồ Chí Minh với số lượng dự kiến 450 thí sinh tham dự.

Đăng ký tham gia cuộc thi TẠI ĐÂY

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, xin vui lòng liên hệ:Hà Nội: Mr. Vũ Trường Lực – 0916749900

TP. Hồ Chí Minh: Mr. Phạm Lê Linh – 0916739900

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *