Chuyên gia quốc tế cập nhật xu hướng làm đẹp thịnh hành cho thí sinh Worldwide Beauty Contest 2019

Sáng ngày 7/10/2019, tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình Hội thảo Xu hướng làm đẹp cùng chuyên gia quốc tế với 4 chuyên đề đặc biệt trong lĩnh vực Chăm sóc Da, Phun thêu thẩm mỹ và Make up.

Chương trình hội thảo quốc tế nằm trong khuôn khổ Cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019 do Cao đẳng FPT Polytechnic phối hợp với tổ chức IPSN Hàn Quốc tổ chức tại Việt Nam.

Mở đầu chương trình hội thảo là chuyên đề Chăm sóc da do Giáo sư Mary Nielsen trình bày. Giáo sư Mary đã trình bày tổng quan về cấu trúc da, những vấn đề liên quan tới việc chăm sóc và điều trị các loại da khác nhau. Bên cạnh đó, Giáo sư Mary cũng cập nhật việc chăm sóc da bằng vitamin C, điều trị da châu Á – các loại da sẽ đảm đảm chất lượng da, không thay đổi sắc tố da và cách sử dụng vitamin từ hoa quả trong quá trình chăm sóc da.

Giáo sư Mary trình bày tổng quan về cấu trúc da, những vấn đề liên quan tới việc chăm sóc và điều trị các loại da khác nhau.

Song song với hội thảo chăm sóc da là chuyên đề Phun thêu thẩm mỹ đến từ chuyên gia Han Su Jin và Kim Jee Young – chuyên gia đến từ Hàn Quốc với phần thực hành trực tiếp trên mẫu thật. Với những ứng dụng công nghệ và cách thức phun thêu chi tiết trên mẫu thật, học viên và các khách mời đã được chứng kiến một cách thức làm đẹp mới được cập nhật từ Hàn Quốc.

Chia sẻ về việc tham dự hội thảo bạn Nguyễn Thị Yến Nhi – Học viên Khoa Chăm sóc Sức khoẻ và Làm đẹp (Poly K- Beauty), Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cho biết: “Sau buổi hội thảo học hỏi thêm được nhiều kiến thức, bản thân mình mong muốn theo đuổi con đường Chăm sóc da chuyên nghiệp, mong muốn được học thêm nhiều điều mới từ chuyên gia. Bên cạnh đó, trong tương lai mình cũng mong muốn được sang Hàn Quốc hoặc một số quốc gia có sự phát triển mạnh trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc da”.

Song song với hội thảo chăm sóc da là chuyên đề Phun thêu thẩm mỹ đến từ chuyên gia Park Han Na – chuyên gia đến từ Hàn Quốc với phần thực hành trực tiếp trên mẫu thật. Với những ứng dụng công nghệ và cách thức phun thêu chi tiết trên mẫu thật, học viên và các khách mời đã được chứng kiến một cách thức làm đẹp mới được cập nhật từ Hàn Quốc.

Còn đối với bạn Phạm Thị Nga – Học viên Khoa chăm sóc Sức khoẻ và Làm đẹp (Poly K- Beauty) từ Hà Nội vào tham dự hội thảo cho biết: “Buổi hội thảo đã giúp em hiểu rõ hơn về chuyên ngành Chăm sóc da, được gặp gỡ các thầy cô, bạn bè và đồng nghiệp rong lĩnh vực Chăm sóc da ở nhiều tỉnh/thành phố trên cả nước. Mình kỳ vọng rằng trong thời gian tới Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình ý nghĩa như vậy để học viên để có thể hiểu biết nhiều hơn nữa”. Được biết, Nga cùng một số người bạn của mình đã từ Hà Nội vào TP Hồ Chí Minh từ sớm để tham dự chương trình hội thảo và chuẩn bị cho cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019.

Worldwide Beauty Contest 2019 lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam với hơn 300 thí sinh tham dự, tranh tài trong 4 lĩnh vực: Chăm sóc da, Trang điểm, Phun thêu thẩm mỹ và Nối mi nghệ thuật. Cuộc thi có sự giám sát và đánh giá của 60 giám khảo là các chuyên gia có tên tuổi trong lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp đến từ Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Mục tiêu của cuộc thi là tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh những tài năng có “bàn tay vàng” trong lĩnh vực làm đẹp; quảng bá tên tuổi và hình ảnh của những chuyên gia ngành thẩm mỹ làm đẹp, đại diện cho những thương hiệu thẩm mỹ trên toàn quốc; tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, uy tín và đẳng cấp. Cuộc thi sẽ chính thức diễn ra vào sáng ngày 8/10/2019 tại Trung tâm Tổ chức sự kiện Diamond Place (số 15A, Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh).

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *